หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมภาพเหล่าคนผู้โชคร้าย ที่มาพร้อมกับทรงผมสุดอัปลักษณ์

แปลโดย asava

เมื่อคุณเชื่อใจเพื่อนมากเกินไป สุดท้ายผลลัพธ์ก็จะออกมาเป็นแบบนี้

 

สงสัยในหัวมีแต่คณิตศาสตร์  (เสียดายทรงผมดีๆ)

 

กลายเป็นหัวสับปะรดไปซะงั้น

 

หัวแตกมารึเปล่า?  (ทรงผมเดิมๆ ก็สวยอยู่แล้วนะ)

 

เป็นความสะเพร่าของช่างทำผม

 

บอกช่างว่าอยากได้ผมข้างหน้าเสมอกัน  สุดท้ายก็ได้จริงๆ

 

เฟดพอไหม?

 

บางทีก็ตัดจนสูงเกินไป

 

เกือบจะเท่แล้วนะ  ถ้าไม่เห็นปานแดง

 

สิ่งที่อยากได้  VS  กับสิ่งที่ได้รับ

 

บางทีมันก็กว้างเกินไป

 

ทำไมไม่เห็นเหมือนในรูป

 

น่าจะโกนไปซะเลย

 

โดนเพื่อนชมมาตลอด หลังจากตัดผมทรงนี้มา 1 สัปดาห์  แต่เพิ่งจะมารู้ว่าโดนเหน็บแนมก็วันนี้ 

 

ไม่เห็นเหมือนที่คุยกันไว้เลยหนิ?

 

ทะเลาะกับช่างมาแน่นอน

 

มีทรงเคราแพะด้วยนะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
asava's profile


โพสท์โดย: asava
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: yoosijin2016
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอด10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นน้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนผัวทะเลาะเมีย ก่อนจับลูกเล็กโยนสะพานลงน้ำ...ไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชาประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก"เลขเด็ดจากดวงดาว" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..เลขไหนมา เอาปากกาจดเลย!แพงที่สุดในโลก!!เปิด 6 อาหารที่แพงแสนแพง ของชนชั้นสูงมันคือ "เพชรแห่งห้องครัว"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีคนเรียนจบในระดับปริญญามากที่สุดOddity บ้านที่เต็มไปด้วยเงาอดีต มากกว่าความหลอนคือความผิดที่ตามมาเจาะเลขเด็ดธูปพยากรณ์ เจ๊ฟองเบียร์ งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569ชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่หาดอ่าวนาง กระบี่นี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทย"ฮุน มาเนต" โทษ "ไทย" ละเมิดอธิปไตย "กัมพูชา"..ทำให้ชาวเขมรต้องเสี่ยงภัยวัตถุระเบิดมากขึ้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลก ฮาเฮ ขำขัน ประจำวันนี้ วันที่ทางกัมพูชาเริ่มเล่นสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่ของเราก็รอเดือนเมษาฯ เหมือนเดิมเน่อ“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์รวมภาพตลก เฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกุมภาฯ แล้วจ้า สงกรานต์มาเลยได้ไหม อยากหยุดอีกแล้ว (ฮา)น้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่