หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อึ้ง!!! ไพบูลย์​ แสดงวิสัยทัศน์​ได้เยี่ยมมาก​ โชว์หรานโยบายโหนพระพุทธเจ้า​


โพสท์โดย Fuckyou

มาร์ค ซัดบางพรรคหวัง ส.ส.แค่ 126 บวก 250 ส.ว. ไพบูลย์ ถามผิดตรงไหน (คลิป)

โดย ไทยรัฐออนไลน์11 ก.พ. 2562 22:47 น.

ศึกดีเบตเลือกตั้ง 62 ไทยรัฐทีวีเดือด! "มาร์ค" ข้องใจบางพรรคตั้งเป้าได้ ส.ส.แค่ 126 คน หวังบวก ส.ว.250 เพื่อดึงพรรคอื่นตั้ง รบ. " ไพบูลย์" ถามกลับทันควัน "ผิดตรงไหน" (คลิป)

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. ที่ทำการหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ถนนวิภาวดีรังสิต รายการดีเบตเลือกตั้ง 62 ไทยรัฐ ระหว่าง นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าประชาธิปัตย์(ปชป.) กำลังแสดงความคิดเห็นในรายการ กรณีมีคนบางกลุ่มคิดจะได้ ส.ส.126 ที่นั่ง แล้วเอาไปบวกกับ ส.ว.250 คน เพื่อเป็นรัฐบาลว่า "ผมบอกแล้วมีบางกลุ่มคิดว่าไม่ต้องได้ 250 ก็ได้ ได้ 126 เสียง แล้วไปบวกกับ ส.ว.250 เสียง เพื่อไปดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี แล้วคิดว่า จะมาชวนคนอื่นเพื่อไปจัดตั้งรัฐบาล ผมว่ามันผิด"

ซึ่ง นายไพบูลย์ นิติตะวัน หัวหน้าพรรคประชาชนปฏิรูป พูดสวนทันที ถาม นายอภิสิทธิ์ ว่า "แล้วมันผิดตรงไหนครับ คุณธนาธรลงเป็นนายกฯแล้วเสียงมันไม่ถึง แล้วคุณจะไปยกให้คุณหญิงสุดารัตน์ได้ยังไง ก็คุณจะเป็นนายกฯนะ"

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,716 ครั้ง
โพสท์โดย Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: paktronghie, เป็ดปักกิ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทย5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"เงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วน8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”ประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดเงินเดือน “นักเล่นเกมมืออาชีพ” บอกเลยว่าบางคนเป็นล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่