หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประเทศนี้จะห้ามอะไรก็ต้องยกเว้นให้จารีตประเวณี!!! ระบบเก่าๆเปลี่ยนได้เปลี่ยนเลยจ้ะ​ จะยกเว้นทำเกลืออะไร? ไปชม"เตาเผาศพไร้มลทินกัน"


โพสท์โดย Fuckyou

ประเทศนี้จะห้ามอะไรก็ต้องยกเว้นให้จารีตประเวณี เพราะประเทศนี้เป็นจารีตนิยม ถือว่าจารีตประเวณีใหญ่ที่สุดเหนือทุกสิ่ง เหนือเหตุผล ห้ามแก้ไขจารีตประเวณี ห้ามยกเลิกจารีตประเวณี ห้ามตั้งคำถามกับจารีตประเวณี

ฟัคยูขอเรียกร้องให้ประชาชนและศาสนสถานเลิกการจุดธูป จุดประทัด เผากระดาษไหว้เจ้าไหว้บรรพบุรุษ รวมทั้งเปลี่ยนมาเผาศพด้วยเตาเผาศพไร้มลทิน​ หรือระบบอื่นที่ไม่สร้างมลพิษ เพื่อเป็นการร่วมแก้ปัญหาอากาศมลพิษฝุ่น PM2.5

ขอบคุณที่มา: https://youtu.be/oCxvMutVa18
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,891 ครั้ง
โพสท์โดย Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)เกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุด10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทย8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทยเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทย5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวเงินบาทไทยไปประเทศไหนคุ้มสุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สุนัขลิ้นยาว 18.58 ซม. เจ้าของสถิติโลกที่หลายคนยังจำได้ประเทศที่มีสาขาร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดอันดับหนึ่งของโลกอาหารไทยบางอย่างไม่ได้หายไป แต่คนรุ่นใหม่ไม่รู้จักเปิดเงินเดือน “นักเล่นเกมมืออาชีพ” บอกเลยว่าบางคนเป็นล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่