หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมอัจฉริยะ ที่ไม่ต้องเรียนเก่งแต่สมองใสสุดๆ

โพสท์โดย NIXA

ผู้คนต่างชื่นชมคนทีเรียนดีและได้รับรางวัลดีเด่นซึ่งเราเองก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่เราอยากให้เห็นผู้คนที่อาจจะธรรมดาๆ แต่เขามีไอเดียเป็นเลิศ และนำของใกล้ตัวมาใช้ได้แบบมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ จนเราเชื่อว่า พวกเขาต้องเป็นหนึ่งในอัจฉริยะที่เก่งในการใช้ชีวิต และปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อม
เรารวบรวมผู้คน 19 คนที่ทำให้เราเห็นว่า เราไม่ต้องเห็นดีกรีของพวกเขาแต่พวกเขาก็ทำให้เราทึ่งได้

1 เมื่อไม่ใช้สเก็ตบอร์ด คุณก็เอามันมาทำประโยชน์ได้ และเชื่อว่าคุณจะไม่มีปัญหาในการเข้าห้องน้ำอีกต่อไปเพราะทิชชูของคุณจะไม่มีวันหมดง่ายๆ

2 ใครขี้เกียจถูพื้นและไม่ชอบใช้ของแพงเชิญทางนี้ รถเด็กเล่นที่ขับเคลื่อนแบบไร้ทิศทางติดหัวไม้ถูพื้น และปล่อยให้วิ่งไปรอบๆบ้าน

 

3 เมื่อคุณแข่งขันยิงธนู แต่คุณหากระเป๋าใส่ลูกศรไม่ได้ รองเท้าบูทช่วยคุณได้

4 เมื่อโคมไฟที่บ้านแตก ใครจะเชื่อว่าเอากะละมังมาทดแทนกันได้

5 เล่นอูโน แต่ไม่อยากถือ สาวๆที่ผมยาวใช้หวีของคุณช่วยได้เช่นกัน

6 เมื่อจักรยานไม่มีล้อหน้า แต่ที่บ้านมีล้ออย่างอื่น คนฉลาดก็เอามาแทนกันได้

7 เมื่อรถของคุณโดนชนและยังไม่ได้ไปซ่อม ศิลปะบางทีก็ช่วยคุณได้ในยามนี้

8 เรามีความเชื่อว่าคนๆนี้อาจจะเป็นนายช่างมาก่อน

9 เบาะรถยนต์นั่งสบายที่สุด แต่ถ้าอยู่ในบ้านและเราต้องการเก้าอี้เลื่อน ไม่ยากเลย เอาเบาะมาประกอบกับรถเข็น แต่มันก็ดูแปลกๆหน่อยๆนะ

10 เมื่อน้องหมาของคุณชอบหนีออกนอกรั่วเพราะตัวมันเล็กมาก วิธีนี้ทำให้น้องหมาของคุณจะหนีไม่ได้อีกต่อไป

11 ฉันทำแก้วของแฟนตกแตก วิธีนี้หวังว่าเธอจะไม่รู้ว่ามันเคยแตก ใช่ไหม?

12 เมื่อฝักบัวที่บ้านเสีย นี่อาจจะทำให้น้ำไหลออกมาได้มากอย่างที่ใจคิดมากกว่านั้น

13 กระดุมเสื้อลูกหายและต้องไปทำงานวันแรก พ่อจึงมีไอเดียของช่าง ซึ่งต้องเรียกว่าช่างกล้าจริงๆ

14 ใครจะสนหากไม่มีที่วางแก้วที่ดีในรถ เทปกาวช่วยคุณได้

15 เบาะนั่งที่บ้านพัง และไม่มีเวลาไปซ่อม นายช่างที่บ้านจึงซ่อมเองซะงั้น

โพสท์โดย: NIXA
แหล่งที่มา: https://www.btwinmylife.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกนี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทยตร.บุกชาร์จระทึก!น้ายิงหลานเขยทะเลาะเมีย ดับสยองหน้าบ้านกลางวันแสกๆ“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์รวมภาพตลก ฮาเฮ ขำขัน ประจำวันนี้ วันที่ทางกัมพูชาเริ่มเล่นสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่ของเราก็รอเดือนเมษาฯ เหมือนเดิมเน่อน้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้น“เอล เมนโช” เจ้าพ่อแก๊งค้ายาเม็กซิโก ที่เพิ่งโดนปราบไปคือใคร? และพรรคพวกในแก๊งค์ของเขาโหดเหี้ยมขนาดไหน ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ปอนด์ กู้ภัยดัง" เปิดใจหลังโดนด่าเรื่อง "ลายเรื้อน" ในไลฟ์.ตร.บุกชาร์จระทึก!น้ายิงหลานเขยทะเลาะเมีย ดับสยองหน้าบ้านกลางวันแสกๆทางการปานามา เข้าควบคุมท่าเรือในคลองปานามา จากบริษัทฮ่องกงแล้ว!!ส่องความน่ารัก "ด็อบบี้" ลูกแมว 4 หูสุดยูนีค ไวรัลใหม่ที่ขโมยหัวใจทาสแมวทั่วโลกร้านกาแฟที่ประสบความสำเร็จที่สุด และมีจำนวนสาขามากที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลก ฮาเฮ ขำขัน ประจำวันนี้ วันที่ทางกัมพูชาเริ่มเล่นสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่ของเราก็รอเดือนเมษาฯ เหมือนเดิมเน่อ“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์รวมภาพตลก เฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกุมภาฯ แล้วจ้า สงกรานต์มาเลยได้ไหม อยากหยุดอีกแล้ว (ฮา)น้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่