หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ส่องการแข่งขันระดับอำเภอ​ ชิงตำแหน่ง "ผู้ใหญ่บ้าน"


โพสท์โดย Fuckyou

21 ม. ค. 62  ได้ผ่านไปชะอำหนุ่มสิวดล​ ได้เล่าถึงบรรยากาศ​การแข่งขันระดับอำเภอกับผู้สมัคร​ผู้ใหญ่บ้าน​ แต่ละหมู่บ้านที่แข่งกันก็ไม่ธรรมดา​ เดี๋ยวไปส่องพร้อมๆกันครับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,397 ครั้ง
โพสท์โดย Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง, เก็บซิงไว้ชิงโชค, สัปเหร่อนอกโลก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เคล็ดลับเก็บมะนาวที่หั่นแล้วให้คงความสด ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งดำ4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนไม่มีทุนก็เริ่มธุรกิจได้ แต่ต้องเลือกทางหาเงินก้อนแรกให้ถูก5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยอาหารไทยที่กำลังสูญหายทำไมพังพอนกินงูเห่าได้ แม้กลืนส่วนที่มีพิษลงท้องเลขเด็ด "ทักษามหารานี" งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 69..ส่องให้ไว เลขไหนใช่เลย!น้ำมันตับปลา ต่างจากน้ำมันปลาอย่างไร กินแบบไหนถึงไม่เกินจำเป็นความเชื่อโบราณ "ผีบ้านผีเรือน ผีบันได ผีประตู ผีเตาไฟ ผีตะล่อมข้าว"ฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดรถยนต์ไฮบริดไทย ปี 2026 รุ่นไหนบ้างที่ประหยัดน้ำมันสุดๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เลขเด็ด "ทักษามหารานี" งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 69..ส่องให้ไว เลขไหนใช่เลย!เคล็ดลับเก็บมะนาวที่หั่นแล้วให้คงความสด ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งดำไม่มีทุนก็เริ่มธุรกิจได้ แต่ต้องเลือกทางหาเงินก้อนแรกให้ถูกอาหารไทยที่กำลังสูญหายงูแสงอาทิตย์: อัญมณีมีชีวิตแห่งผืนดินห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ
Thai Models in Ayutthaya Royal Attire 🇹🇭PingPing Rumi Usagiyama aka Mirko (My Hero Academia)ELLE China July 2026Deng Xiaoci @ PowerCircles China June 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่