หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพมันขำ อยากแบ่งปันให้ช่วยกันฮา


เขียนโดย

1.มิติใหม่กงเต๊ก อิ่มสะดวก 24ชม.

2.หาบ้านให้น้องค่ะ มีใครสนใจรับไปเลี้ยงมั้ย!!

 

3.ถ้าคุณเบื่อความจำเจ แนะนำร้านนี้เลย..

4.มิน่าล่ะ เมื่อคืนถึงไม่เห็น..

 

5.ระวังได้จริงดิ่!!

6.น้ำตาที่ไหลไม่ใช่เพราะเจ็บ แต่เพราะกลัวล้วนๆ!!

7.หิวขึ้นมาทันที!!

8.วิธีแก้ปัญหาเมื่อคุณแม่จำลูกแฝดไม่ได้!!

9.สำหรับทุกท่านที่มีรถ ควรบูชาพ่อปู่โอคอนเนอร์..

 

10.,มิติใหม่แห่งวงการขนส่งของเมืองไทย!!

11.วางตากแดดไม่ได้เลย ไม่ใช่กลัวละลายแ่ร้อนตรีนนนน!!

12.โดนไปแล้วครับ ข้อหาพกพาอาวุธไปในที่สาธารณะ..

13.เด็กไทยไอเดียดี..ปีหน้าเอาชุดนี้เลย รับรองชนะเริศ!!

Cr : ขำขัน

โพสท์โดย: Goddess Sloth
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Goddess Sloth's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,273 ครั้ง
เขียนโดย Goddess Sloth
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: zerotype, jujuuuu, มารคัส, เจี้ยวหวาน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”9 โรงเรียนที่เด็กสมัครล้นที่สุด รับน้อยแต่คนแย่งเพียบดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลก5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนอินเตอร์ในไทย หลักสูตรระดับโลก เรียนจบไปไกลระดับสากล5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุด6 เมนูพื้นบ้านที่เคยฮิต “ไม่ค่อยเห็นแล้วในชีวิตประจำวัน”5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทย“หนึ่งในสวนสัตว์ ที่ใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอดมะม่วงล้นบ้านทำไงดี? แจก 5 ไอเดีย "แปรรูปมะม่วง" ทำง่าย เก็บไว้กินได้ข้ามปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ระบบชนชั้นวรรณะอันซับซ้อนของอินเดียที่ยังคงมีอยู่จนถึงปัจจุบันอยากมีความรัก แต่ก็ไม่เปิดรับใคร เป็นคนโสดเรื้อรัง เลือกที่จะอยู่คนเดียวเพราะสบายใจมากกว่าเจาะลึกวิกฤตกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิง เมื่อ "เกราะกำบัง" กำลังจะกลายเป็น "ภาระ5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกรู้หรือไม่ iPhone เคยท่องเที่ยวไปในอวกาศมาแล้ว!ดอกไม้ที่กินได้ และมีประโยชน์กับร่างกาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 21/04/69 แพล่บๆ จะเข้าใกล้สิ้นเดือนเมษาฯ แล้วนะเนี่ยแคปชั่นสายรักรถรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ กลับมาอีกทีหลังสงกรานต์ผ่านไปแล้วในเมืองกรุงจ้าลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!
ตั้งกระทู้ใหม่