หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รอดตายมาได้??? หนุ่มขี่จยย.ย้อนศร เฉี่ยวกระบะล้มคว่ำกลางถนนหวิดโดนทับหัว


เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

มายังไง! หนุ่มขี่จยย.ย้อนศร เฉี่ยวกระบะล้มคว่ำกลางถนนหวิดโดนทับหัว

มีรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Aumaim MirageZing Saraburi" ได้เผยแพร่คลิปอุทาหรณ์เตือนภัยผู้ใช้รถใช้ถนน ที่สามารถบันทึกไว้ได้โดยกล้องหน้ารถของเธอเมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. ของวันที่ 20 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณแยกหน้าพระลาน ต.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี เมื่อมีรถจักยานยนต์คันหนึ่งขี่ย้อนศรอยู่กลางถนน ก่อนจะเฉี่ยวชนกับรถกระบะสีดำแล้วล้มคว่ำลง เคราะห์ดีที่ผู้ขับรถกระบะติดตู้ทึบที่ขับมาด้านหลังมีสติ หักรถหลบได้อย่างหวุดหวิด ไม่เช่นนั้นหนุ่มที่ขี่จักรยานยนต์ย้อนศรมาอาจจะถูกล้อทับเข้าที่ศีรษะจนเสียชีวิต

 

--------------------------------------

แบบนี้หลักฐานชัด ตร. จะเอาผิดมั้ยนะ  อย่างน้อย 2 กระทง

ละ หรือสงสารพราะล้มลงเจ็บหนักแล้ว กฎหมายก็คือกฎหมาย อย่าปราณี ...??

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/newsthaich8/videos/331007244157250/?t=16
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 663 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ส่องเลข อาม่าให้ลาภ 17/7/69ค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างเปิด 5 อาชีพที่ AI ยังแทนมนุษย์ไม่ได้เปิดเลขมงคล อาจารย์หนู 17 ก.ค 69ทำไมยิ่งไถคลิปสั้น ยิ่งรู้สึกอยู่กับอะไรนาน ๆ ไม่ค่อยได้3 จังหวัด ที่เคยมีเมืองในตำนานจมใต้บาดาลมาก่อนทำไมรีโมททีวีต้องมีปุ่มสีแดง? ที่หลายๆคนไม่เคยกดเลยจังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยค่าสินสอดที่แพงที่สุดในไทยทำไมบางพื้นที่ในอังกฤษต้องรื้อแอร์? ท่ามกลางคลื่นความร้อนและเป้าหมาย Net Zeroเลขเด็ดปฏิทิน "หลวงพ่อรวย" งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 69..เลขเด่นมาแรง แซงทุกสำนัก!ถ้าเหมาล็อตเตอรี่ 1,000 ใบ โอกาสถูกรางวัลที่ 1 มีแค่ไหน?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
😯 ชวนเข้ามาดูช่างภาพถ่ายรูปคู่รักที่สลับชุดกัน แล้วผลลัพธ์ที่ได้ก็เกินความคาดหมาย 😃ทำไมหลายคนเตือนว่า เที่ยวอินเดียไม่ควรให้เงินขอทานโดยตรงเปิดเลขมงคล อาจารย์หนู 17 ก.ค 69ค่าสินสอดที่แพงที่สุดในไทยส่องเลข อาม่าให้ลาภ 17/7/69เลขเจาะใจลุงหวัง วันที่ 16 ก.ค. 69
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ไทยแลนด์โอนลี่
เด็กไทยในแต่ละยุค ต้องเจออะไรบ้าง กับค่านิยมสอบเข้ามหาวิทยาลัยจังหวัดไทยบนภูเขา และทิวเขาสลับซับซ้อนไทยกำลังเผชิญกับ ภาวะเงินเฟ้อจากต้นทุนพลังงาน ที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว"คนป่วยแห่งเอเชีย" เศรษฐกิจของไทยเราไม่เคยโต และย่ำแย่มาตลอด
ตั้งกระทู้ใหม่