หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แลนด์มาร์ก 320 ปี หายไปกับสายตา เพียงเพราะความคึกคะนองของเด็กวัยรุ่น !!


เขียนโดย

อ่านข่าวนี้ Brimham Rocks ที่อังกฤษ เป็นก้อนหินที่ซ้อนกันตามธรรมชาติอย่างสวยงาม ตั้งอยู่ตรงนั้นมา 320 ล้านปี จนกระทั่งมีวัยรุ่นมือบอนเอามือไปเคาะ แล้วก็ช่วยกันดันก้อนหิน จากนั้นหินก็ร่วงลงไป และเขียนชื่อตนเองที่พื้นด้วย แลนด์มาร์ก 320 ล้านปีก็หายวับไปกับสายตา 😭😭

แปลโดย: ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย
ที่มา:
https://themindcircle.com/brimham-rock-vandalism/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 7,986 ครั้ง
เขียนโดย ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: paktronghie, เทียร์, เก็บซิงไว้ชิงโชค, โยนีแปลว่าโยนี, ผมมีแฟนเป็นผู้ชาย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”ประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคต5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยรู้ไหม? “โรงเรียนขนาดใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย อยู่ที่ชลบุรีไม่อยากแก่ก่อนวัย ต้องรู้ให้ไว แก้ไขได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุดเมนูลดความอ้วน ผัดพริกแกงสันนอกหมูสับ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่