หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มึนอีกแล้ว!! ครูขาทำไมหนูผิด!! ถ้าเดือนที่แล้วเป็นเดือนตุลาคม แล้วเดือนหน้าจะเป็นเดือนอะไร


เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

มีมาอีกแล้วข้อสอบ + ครูมึน หรือเด็กมั่ว เมื่อเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v4 โพสต์ข้อสอบเด็กนักเรียน ป. 1 

 

 

 

ถ้าเดือนที่แล้วเป็นเดือนตุลาคม แล้วเดือนหน้าจะเป็นเดือนอะไร??? คำถามเด็ก ป.2 

คำตอบเด็ก = ธันวาคม ครูให้ผิดสรุปคำตอบคือเดือนอะไร ??

 

บางทีเรื่องเล็กน้อยแบบนี้สำหรับบางครอบครัวใหญ่หลวงมากนะ เด็กจะเชื่อครูแล้วมีคำถามกลับมาถามพ่อแม่ เมื่อพ่อแม่อธิบายเด็กบางคนไม่ฟังแต่กลับเชื่อครูกลายเป็นเรื่องทะเลาะกันไปเลย บางครอบครัวเด็กเถียงครูเพราะคำตอบแบบนี้ กลายเป็นเด็กผิดโดนดุก็มีมาแล้วบางคนกลายเป็นปมปัญหาในใจไปเลย

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/320607548738699/photos/a.320616155404505/353576698775117/?type=3&theater
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,740 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายอำเภอเมืองที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่นอนน้อยที่สุดขนมจีนทอดมัน.... ของดีเมืองเพชรที่ต้องลิ้มลองประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกตึกที่ใช้เงินลงทุนแพงมากที่สุด ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ดาวเคราะห์น้อยอันห่างไกล ที่ถูกตั้งชื่อตามชื่อนักดาราศาสตร์ชาวไทย10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
​เปิดเมนู แมลงไทย โปรตีนสูงปรี๊ดแซงหน้าเนื้อวัว10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดตึกที่ใช้เงินลงทุนแพงมากที่สุด ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนขนมจีนทอดมัน.... ของดีเมืองเพชรที่ต้องลิ้มลองตำนานรักขุนนางจีน "ผลลูกพีชที่เหลือ"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ไทยแลนด์โอนลี่
เด็กไทยในแต่ละยุค ต้องเจออะไรบ้าง กับค่านิยมสอบเข้ามหาวิทยาลัยจังหวัดไทยบนภูเขา และทิวเขาสลับซับซ้อนไทยกำลังเผชิญกับ ภาวะเงินเฟ้อจากต้นทุนพลังงาน ที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว"คนป่วยแห่งเอเชีย" เศรษฐกิจของไทยเราไม่เคยโต และย่ำแย่มาตลอด
ตั้งกระทู้ใหม่