หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เหวอ!!! ขำหนักหนุ่มใหญ่ชาวกระบี่ เข้าต่อว่าสุเทพ ไปให้พ้นตลาดสด ขณะเดินคารวะแผ่นดิน ที่กระบี่

โพสท์โดย Fuckyou

สุเทพ และผู้ร่วมก่อตั้งพรรค รปช. เดินคารวะแผ่นดิน ที่ย่านตลาดสดมหารา จ.กระบี่ โดยมีผู้สนับสนุนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ขณะที่เดินในตลาดสดมหาราช เจอผู้ต่อต้านเข้าต่อว่า และมีการปะทะคารมกัน เล็กน้อย แต่ไม่มีเหตุรุนแรง
เมื่อเวลา 08.00 วันที่ 20 พ.ย.61 นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย พร้อมด้วยแกนนำผู้ก่อตั้งพรรค อาทิ นายอุทัย ยอดมณี นายสำราญ รอดเพชร ได้เริ่มกิจกรรมเดิน คารวะแผ่นดินคารวะ พบปะพูดคุยพ่อค้าแม่ค้า ประชาชน ที่บริเวณตลาดสดมหาราช เทศบาลเมืองกระบี่ โดยมีนายป้อมเพชร สุคนธกนิษฐ รองนายกเทศมนตรีเมืองกระบี่ และผู้สนับสนุนร่วมเดินขบวน พร้อมใช้เครื่องขยายเสียง ประชาสัมพันธ์ การร่วมเป็นเจ้าของพรรค.ตามโซนต่างของตลาดสด โดยใช้เวลาประมาณ 30นาที ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น ของผู้สนับสนุน และร่วมถ่ายรูป เป็นที่ระลึก บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ก่อนที่จะเคลื่อนขบวนไปที่บริเวณย่านการค้าหน้าห้างโวค ถนนมหาราช เทศบาลเมืองกระบี่ต่อไป

ช๊อตเด็ดหนุ่มใหญ่ชาวกระบี่ เข้าต่อว่าสุเทพ ไปให้พ้นตลาดสด ขณะเดินคารวะแผ่นดิน ที่กระบี่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างที่นายสุเทพ ฯ กำลังเดินแจกใบสมัครสมาชิกพรรค และถ่ายรูปกับแม่ค้าที่บริเวณโซนจำหน่ายเสื้อผ้าภายในอาคารตลาดมาราช นั้น ได้มีชายคนหนึ่ง อายุประมาณ50 ปี ทราบ ชื่อ ต่อมาคือนายไพบูลย์ เกกินะ อายุ50ปี ได้เข้ามาถามนายสุเทพว่า “ใบอะไรที่มาเดินแจกอยู่ นายสุเทพก็ตอบว่าใบสมัครเป็นสมาชิกพรรค ชายคนดังกล่าว ก็บอกว่า “ไม่เอา ผมไม่เอาไอ้เทือก” นายสุเทพก็บอกว่าไม่เอาก็ไม่เป็นไรธรรมดา เป็นสิทธิของประชาชน แต่ชายคนดังกล่าว ได้พูดขึ้นว่า “ไปให้พ้นๆ” ทำให้นายสุเทพต้องหันกลับมาทันที พร้อมถาม “คุณอยู่ไหน ไอ้บ่าว” ชายคนดังกล่าวก็บอกว่า ดีได้รู้จักกันไว้ ซึ่งทางการ์ดก็ได้เข้ามาขวางขายคนดังกล่าวออกไป โดยไม่มีเหตุการณ์รุนแรง

ขณะที่นางเล็ก จงพล อายุ69ปี แม่ค้าขายเสื้อผ้าในตลาดสดมหาราช กล่าวว่า ตนสนับสนุนนาย สุเทพ เพราะนายสุเทพ มีความ รักชาติบ้านเมือง ที่ผ่านมาก็ได้ไปร่วมต่อสู้กับกปปส. นับครั้งไม่ถ้วน และจะสมัครเป็นสมาชิกพรรค รวมพลังประชาชาติไทยเพราะจะได้สนับสุนนายสุเทพมาช่วยเหลือประชาชน เป็นปากเสียงแทนประชาชน

ขอบคุณที่มา: https://youtu.be/9rKr2x1AWFg
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile


โพสท์โดย: Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, riddle, bgs, PLENEWs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดบุกจับเซียนพระลูกผู้ใหญ่บ้าน ยิงกลางร้านอาหารนครปฐม เสียชีวิต 2 เจ็บ 3'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่