หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เล่นกับลูก ก่อนนอน ทำให้ฝันร้ายจริงไหม


เขียนโดย JanyGoRound

แม่เจนี่เคยได้ยินมานานว่า “การเล่นกับลูกก่อนนอนจะทำให้เด็กฝันร้าย”  เรื่องนี้จริงไหมคะ เท่าที่สังเกตจากประสบการณ์ส่วนตัว และหาผลงานวิจัย ยังไม่พบนะคะ เคยเจอแต่ว่าการเรียนและการเล่นก่อนนอนสามารถพัฒนาสมองและพัฒนาการของลูกน้อยได้ แม่เจนี่เลยเล่นกับน้องพอลประจำก่อนนอน ค่ะ

www.youtube.com/janygoround

เนื้อหาโดย: JanyGoRound
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
JanyGoRound's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 230 ครั้ง
เขียนโดย JanyGoRound
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนทะเลสาบสีเลือดที่เปลี่ยนสัตว์ให้เป็นหินประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกจอมพล สฤษดิ์ ธนะรัชต์: บุรุษเหล็กผู้ให้กำเนิดอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของไทยอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดหอยทากกินได้จริงเหรอ!? เมนูหรูจากฝรั่งเศสที่ไม่ได้ใช้หอยอะไรก็ได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แม่และเด็ก
แพลตฟอร์มใหม่เพื่อคุณพ่อคุณแม่ Milestep ตัวช่วยติดตามพัฒนาการลูก👶🏻✨อาการลูกสำลักออกจมูก เป็นอันตรายไหม มีสาเหตุมาจากอะไรบ้าง พร้อมแนะนำวิธีป้องกันอยู่ดีๆ ลูกก็ไม่ยอมดูดขวด เกิดจากสาเหตุอะไรบ้าง มีวิธีการป้องกันอย่างไรลูกไม่ยอมกินนมผง ควรทำยังไงดี มีวิธีการรับมือที่ได้ผลมาฝาก
ตั้งกระทู้ใหม่