หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พาไปเที่ยวงานเทศกาลภาพยนตร์กับ แบ็กแบ็คเด้อออ เมืองจาการ์ต้า อินโดนีเซีย ตอนที่ 2


เขียนโดย

"เด็กฟิล์มทั้งหลายยยย มาดู Episode นี้กัน"

แบ็คแพ็คเด้อออ - Bagpackderrr Season 2 Ep.2 ตอน "พบปะ พบเจอ" Ep นี้เราจะพาไปดูเบื้องหลังการคัดเลือกภาพยนตร์ที่ดีที่สุด เม้าส์มอย นินทานักเรียนชาวอินโด สั่งอาหารอินโดเองครั้งแรก และมาดูกันว่า "คนต่างชาติ" คิดเห็นอย่างไรกับกับที่รัฐบาลจะเอา Street food ออกไปจากกรุงเทพ กรี๊ดดดดดด มีอีกหลายประเด็นที่น่าติดตาม ลองชมกันนะคะ

ชม Ep.1 ได้ที่ https://www.facebook.com/bagpackderrr/videos/449232488923144/
#LiveFast #DieYoung #BadGirlsDoItWell #แบ็คแพ็คเด้อออ#commetiveprod #Bagpackderrr


-----------------------------------
ติดตามความสนุกของรายการ Bagpackderrr - แบ็คแพ็คเด้อออ ที่ https://www.facebook.com/bagpackderrr/
หรือ https://www.youtube.com/user/Commetiveprod
สอบถามเพิ่มเติม โทร 098-9368626
Produced by COMMETIVE PRODUCTION

เนื้อหาโดย: camila
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
camila's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 426 ครั้ง
เขียนโดย camila
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เห็น 2 นามสกุลนี้ อาจเกี่ยวข้องกับสายเลือด “สุนทรภู่” กวีเอกของโลก5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยแม่น้ำยมโลกทั้ง 5 สายแห่งกรีก เส้นแบ่งเขตของดวงวิญญาณห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทางฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาด10 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่คนไทยเริ่มสนใจ ก่อนเปลี่ยนจากรถน้ำมันรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันเที่ยวญี่ปุ่นต้องเตรียมเงินกี่บาท? สรุปงบ 5 วัน 4 คืนแบบเข้าใจง่ายเด็กรุ่นใหม่ตั้งตัวยากจริงไหม? เปิดปัจจัยที่ทำให้สร้างฐานะไม่ง่ายเหมือนเดิมเปิด 5 พิกัด สำหรับเที่ยว 1 วัน ไปเช้า เย็นกลับ ใกล้กรุงเทพ งบน้อยก็เที่ยวได้5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย10 ศูนย์รวมขายเสื้อวินเทจที่นิยม ที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เห็น 2 นามสกุลนี้ อาจเกี่ยวข้องกับสายเลือด “สุนทรภู่” กวีเอกของโลกเปิดเรื่องราว "กุหลาบควีนสุทิดา" กุหลาบสีม่วงหายาก ที่ซ่อนความมหัศจรรย์ไว้ในทุกกลีบดอกแม่น้ำยมโลกทั้ง 5 สายแห่งกรีก เส้นแบ่งเขตของดวงวิญญาณ10 ศูนย์รวมขายเสื้อวินเทจที่นิยม ที่สุดในประเทศไทยเด็กรุ่นใหม่ตั้งตัวยากจริงไหม? เปิดปัจจัยที่ทำให้สร้างฐานะไม่ง่ายเหมือนเดิมดราม่าน้ำจิ้มซีฟู้ด หนุ่มลาวเทียบแจ่วส้ม จุดถกเถียงเรื่องรากอาหารร่วม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
คุณจัดอยู่ใน Generation ไหน? รู้จัก Gen Baby Boomer, X, Y, Z และ Gen Alpha พร้อมลักษณะเด่นของแต่ละช่วงวัยเปิดเรื่องราว "กุหลาบควีนสุทิดา" กุหลาบสีม่วงหายาก ที่ซ่อนความมหัศจรรย์ไว้ในทุกกลีบดอกแม่น้ำยมโลกทั้ง 5 สายแห่งกรีก เส้นแบ่งเขตของดวงวิญญาณก่อนยุค BYD และ Tesla ไทยเคยมี EV รุ่นบุกเบิกคันนี้มาก่อน
ตั้งกระทู้ใหม่