หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปล่อยให้มันอยู่มาได้ยังไง? ชายคนหนึ่งบ่นหูอื้อ ใครพูดก็ไม่ค่อยได้ยิน ที่แท้มีคอตตอนบัดส์ฝังรูหูนาน 10 ปี

แปลโดย dusita

ปล่อยให้มันอยู่มาได้ยังไง? ชายคนหนึ่งบ่นหูอื้อ ใครพูดก็ไม่ค่อยได้ยิน ที่แท้มีคอตตอนบัดส์ฝังรูหูนาน 10 ปี

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ mirror.co.uk ได้เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ดึงคอตตอนบัดส์ที่ฝังอยู่ในรูหูของชายคนหนึ่งออกมา หลังจากที่เขาแทบไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีมันอยู่ในรูหูนานถึง 10 ปี



ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกถ่ายที่ Hear Clinic ใน Oadby เมือง Leicestershire ในคลิปจะแสดงให้เห็นว่ามีการใช้"ใช้คีมปากจระเข้เพื่อดึงก้อนสำลีออกมารูหู ซึ่งนับว่าโชคดีมากๆ ที่รูหูของเขาไม่เป็นอะไร และเขาเองก็ไม่มีปัญหาทางด้านการได้ยินเสียงอีกต่อไป





⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dusita's profile


โพสท์โดย: dusita
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอมพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีนี่คือสิ่งมีชีวิตที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก Redwood และ Sequoiaพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชง10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทัพฟ้าไทย พร้อมรบ 24 ชั่วโมง โชว์ยุทโธปกรณ์สุดล้ำ โจมตีแม่นยำ "ไม่ให้ใครย่ำยี" น่านฟ้าไทยพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แปลก แปลก แปลก
“Deepstaria” บอลลูนทะเลแห่งความตาย สิ่งมีชีวิตหายากใต้น้ำต้นหูแกะ ต้นไม้แปลกในตำนาน พืชประหลาดที่ชอบจับลูกแกะกินสถานที่แห่งนี้ ถูกเรียกว่า บันไดสู่สรวงสวรรค์ดาวหมอนคุชชั่น (Cushion) ดาวทะเลที่มีแขนสั้น ตัวอวบอ้วน ที่แสนน่ากอด
ตั้งกระทู้ใหม่