ไมได้ หาเสียง !!!....เล้ยยย!! อิอิ!!
ผ้าขาวม้า ผูกเอว
มาลัยดาวเรือง
เดินสวัสดี และ แจก I love you แบบนี้
มาด “บิ๊กป้อม” พี่ใหญ่ รัฐบาล คสช. ...ไม่ได้ไปหาเสียง !! แต่ไปพบปะประชาชน
ลงพื้นที่ ขอนแก่น ชาวบ้านแห่ต้อนรับ หลัง สั่งทหาร ตำรวจ เจรจาไกลเกลี่ย เจ้าหนี้นอกระบบ ที่ทำสัญญาไม่เป็นธรรม จนสามารถยืดคืน โฉนดที่ดิน คืนมาให้ ชาวบ้านที่ส่วนใหญ่เป็นเกษตรกร กว่า150 ราย รวมเป็นเงินกว่า 140 ล้านบาท
..............
Pom love u!!
ท่านี้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ ..”บิ๊กป้อม”นิ้มแป้น แจกI love u อยู่พร้อมแจก คืนโฉนดที่ดิน ให้ชาวขอนแก่น ยัน เปล่าหาเสียง
“บิ๊กป้อม” พลเอกประวิตร ลงพื้นที่ขอนแก่น มอบโฉนดที่ดินคืนให้กว่า 150 เกษตรกร ลูกหนี้นอกระบบ หลังบิ๊กป้อม สั่งให้ตำรวจและกอ.รมน.ช่วยไกล่เกลี่ย...พร้อมเดินทักทายชาวบ้านด้วยท่า ชูสามนิ้ว I love you ซึ่งปกติเป็นท่าประจำของ “นายกฯบิ๊กตู่”
.....................................................................
20-7-61 เวลา 15.12 น.
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
พลเมืองและอดีตสส.อินเดีย ประณามกองทัพไทย ที่ทำลายรูปปั้นฮินดูในกัมพูชา
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
พุทธศิลป์แนวใหม่หรือวัตถุนิยม? กระแสวิจารณ์ "หัวใจพระพุทธเจ้า" ทรงอนาโตมี
นางแบบดัง "คิมซูบิน" ตั้งท้องลูกคนแรก กับดาราดัง "ยุนพัค"
เน็ตไทยสวนเจ็บ! วิจารณ์แรงครูสาวเขมร ใช้บทเรียน “นกแร้ง” พาดพิงการเมือง ชี้ครูยังคิดได้ขนาดนี้ อนาคตเด็กจะเหลืออะไร
ซุปมิโซะ เมนูอาหารสัญชาติญี่ปุ่น มีประโยชน์ต่อสุขภาพ
สัญลักษณ์ Peace Symbol ความหมาย และไอเดียการออกแบบ
“เคนปากช่อง” พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล ประกาศสู้ศึกเลือกตั้งปี 69 เขต 14 โคราช ชูแนวคิด เด็ดขาดแก้วิกฤติ พลิกโฉมประเทศ หนุน “พีระพันธ์” นั่งนายกฯ
น้ำใจต่างสายพันธุ์
นายกอนุทินแสดงท่าทีแข็งกร้าวต่ออเมริกา ไทยจะได้หรือเสียประโยชน์กันแน่?
“พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล” ลาพรรคประชาธิปัตย์ – เปิดใจไปช่วยงานผู้ใหญ่ที่เคารพ เผยยังระลึกถึงพรรคเสมอ
