หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อร่อยก่อนใคร สูตรการทำ “ห่อหมกปลาช่อน” ที่ใครๆก็ทำได้


โพสท์โดย

เมนูเด็ดที่เราจะแนะนำกันในวันนี้ คือ ห่อหมกปลาช่อน นั่นเองคือ แค่ได้เห็นชื่ออาหารแล้วอาจจะดูคุ้นๆ ตากันอยู่บ้างใช่มั้ยค่ะ ซึ่งวันนี้เราจะมาเผยเคล็ดลับความอร่อย และวิธีการทำห่อหมกปลาช่อนที่แสนจะง่าย ไม่ยุ่งยาก ใครๆ ก็ทำได้ แม้แต่มือใหม่หัดเข้าครัวก็ยังทำอร่อย หากทุกท่านไม่เชื่อ ก็อ่านเสร็จแล้ว ลองหัดทำกันดูได้นะค่ะ

วัตถุดิบในการทำห่อหมกปลาช่อน
             หมายเหตุ : ปริมาณของวัตถุดิบที่ทางทีมงานนำเสนอไปนั้น ทุกท่านไม่จำเป็นต้องกะตวงปริมาณของวัตถุดิบให้เท่ากันเหมือนในบทความนี้ทั้งหมด เพราะปริมาณของวัตถุดิบที่ใช้ในการทำห่อหมกปลาช่อน อาจจะมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับปริมาณอาหารที่ทุกท่านจะทำด้วยค่ะ

วีธีทำห่อหมกปลาช่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : siamarcheep
ภาพ : noobeebee

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
khanpaklive's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,602 ครั้ง
โพสท์โดย khanpaklive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถ้าไม่กินผักเลย จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกาย?สิ้นเดือนนี้กินอะไรดี? 10 เมนูสุดครีเอทีฟสำหรับคนรอเงินเดือนออก4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการอาหารไทยที่กำลังสูญหายทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างนางกีสาโคตมี แม่ผู้เดินหาบ้านที่ไม่เคยสูญเสีย บทเรียนที่ไม่มีใครหนีพ้นวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยรีวิวหนังดัง LEGION สงครามเทวาล้างนรกรสขมในอาหารโลก จากสัญญาณเตือนภัย สู่รสชาติที่คนหลายวัฒนธรรมเลือกกินนักฟุตบอลสัญชาติไทย ที่ทำสถิติค่าตัวแพงที่สุดตลอดกาล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลพระเมาหนักอาระวาดที่ ถนนคนเดินเชียงคาน จ.เลยรีวิวหนังดัง LEGION สงครามเทวาล้างนรกถ้าไม่กินผักเลย จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกาย?โรงเรียนญี่ปุ่นถูกตรวจสอบ ปมให้นักเรียนถอดชุดชั้นในตอนตรวจสุขภาพ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
พิซซ่าลาบหมูคั่วชีสยืดแป้งบางกรอบ เมนูไทยอิตาเลียนหอมข้าวคั่ว เผ็ดนัว กินเพลินทุกชิ้นข้าวหน้าเนื้อย่างพริกแกงมัสมั่นไข่ดองซีอิ๊ว เมนูไทยญี่ปุ่นหอมเครื่องแกง นัวละมุนจนข้าวหมดชามกะเพราราเมนหมูกรอบไข่ออนเซ็น เมนูไทยญี่ปุ่นหอมพริกกระเทียม ซุปนัว เส้นหนึบ หมูกรอบสะใจสปาเก็ตตี้แกงเขียวหวานปลาสลิดกรอบ เมนูไทยอิตาเลียนหอมกะทิ เผ็ดนัว กรอบมันจนหยุดกินยาก
ตั้งกระทู้ใหม่