หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น่าตกใจมาก กับแนวคิดของบางคนที่ว่ามุสลิมจะยึดครองประเทศไทยในอีก 57 ปี!!


เขียนโดย ลูกสาวอบต

ที่ผ่านมา คนน่าน ก็ย่อมรักจังหวัดน่าน และประเทศไทย แต่ทำไม โต๊ะอิหม่าม ศาสนาอิสลามถึงหวัง จะยึดครองทั้งประเทศ ตามที่ได้เห็น วาทะกรรม ระหว่างคนน่าน กับ โต๊ะอิหม่าม คนไทยทั้งประเทศละครับ พร้อมหรือยังที่จะตกอยู่ภายใต้ การยึดครองของศาสนาอิสลาม ...ซึ่งแผนการและความคิดต่าง ๆ ก็สอดคล้องกับแผนการ 29 ขั้น ที่ได้นำเสนอแล้วก่อนหน้า  

 

"ทำไมปล่อยให้มุสลิมครองเมือง"
ถามชาวพุทธไทย ถามคณะสงฆ์ไทย และถามรัฐบาลไทย
ทำไม ทำไม และทำไม ?


อา..นึกว่าจะไม่มีผู้กล้าซะแล้ว 
แต่กรุงศรีอยุธยาหรือจะสิ้นคนดี 

แต่ว่าวันนี้ อาจารย์บรรจบได้เดินออกหน้า "ท้าทาย"  สังคมไทย 
ไล่ตั้งแต่ชาวพุทธทั่วประเทศ คณะสงฆ์ไทย และที่สำคัญก็คือ  "รัฐบาลไทย" ซึ่งเป็นรัฐบาลพุทธ 


ชาวไทยพุทธทุกเพศทุกวัย ว่าทำไมยอมมุสลิมไปเสียทุกอย่าง 
และเราจะยกประเทศให้มุสลิมครองกันอย่างนั้นหรือ นับจากกรณี  

"ออกกฎหมายให้มุสลิมสามารถสร้างสุเหร่าได้ เพียงแค่มีศาสนิกไม่กี่คน"

ขณะที่ของพุทธนั้น จะทำอะไรก็จำกัดไว้ไม่ให้ทำ เช่น จะสร้างวัดใหม่ต้องมีศาสนิกเท่าไหร่ ต้องห่างจากวัดเดิมเท่าไหร่ 

จะถวายที่ให้แก่วัดเกิน   50 ไร่ ก็ต้องให้กระทรวงมหาดไทยอนุญาต ฯลฯ 
มาจนกระทั่งการจะปฏิรูปพระพุทธศาสนา ตรวจสอบวัดวาอารามลามปามไปถึงเก็บภาษีพระเณร 
มหาวิทยาลัยสงฆ์ที่ราชวงศ์จักรีทรงตั้งขึ้นมา ก็ถูกตราหน้าว่า   "เดียรถีย์"  
ทั้งๆ ที่ทรงพระราชทานทุนการศึกษาอย่างเสมอมา 

วันนี้ ผศ.ดร.บรรจบ บรรณรุจิ อดีตเณรนาคหลวง วัย   62 ปี 
ออกมาถามว่า   "เราจะอยู่กันต่อไปอย่างนี้นะหรือ" 
นับได้ว่าเป็นผู้กล้าอย่างแท้จริง 

ส่วนคำถามของอาจารย์บรรจบนั้น ใครก็ได้ช่วยตอบที 


โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://pantip.com/topic/33343325
https://pantip.com/topic/33936076
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,576 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: zerotype, อัญญาท้าว, นนท์คัฟ, เทียร์, ลีเมย์ราโปซูอาแลกรี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประโยคสุดแซ่บ ตอบกลับคนชอบสาระแนทำไมเข็มขัดนิรภัยดึงแรงแล้วล็อก? กลไกเล็ก ๆ ที่ช่วยชีวิตคนนับล้านบนท้องถนนฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาด4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนมอเตอร์ไซค์ประหยัดน้ำมัน 2026 รุ่นไหนน่ามอง ถ้าอยากลดค่าน้ำมันทุกวันรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยใครบ้างเสี่ยงซึมเศร้า สัญญาณเงียบที่อาจเริ่มจากชีวิตประจำวันนอนกี่ชั่วโมงถึงจะไม่เพลีย? รู้จักเวลานอนที่เหมาะสมสำหรับแต่ละวัยทำไมที่นั่งชักโครกในห้างหรือปั๊มน้ำมันถึงเป็นรูปตัว U? เบื้องหลังดีไซน์ที่หลายคนนั่งทุกวันแต่ไม่เคยสังเกตอาหารไทยที่กำลังสูญหายเตือนแล้วนะ! 10 ต้นไม้อัปมงคล ห้ามปลูกในบ้าน โบราณทัก ชีวิตตกต่ำ-อันตรายกว่าที่คิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอนโดมิเนียมที่มีราคาแพงที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยน้ำมันตับปลา ต่างจากน้ำมันปลาอย่างไร กินแบบไหนถึงไม่เกินจำเป็นAnemoia คืออะไร ทำไมเราถึงคิดถึงยุคที่ไม่เคยมีชีวิตอยู่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่