หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วอมแบทที่ทำท่าเหมือนกำลังต่อสู้อยู่


โพสท์โดย

กลายเป็นภาพวอมแบทที่กำลังถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์อย่างแพร่หลายในตอนนี้ซึ่งเป็นภาพที่ถูกนำมาเผยแพร่ใน reddit โดย KratzDichZumBett ในภาพนั้นวอมแบทที่มีท่าทางเหมือนกำลังกำหมัดต่อสู้อยู่ และตัวของมันก็ดูมีพลังงาน

วอมแบทเป็นสัตว์ที่มีกระเป๋าหน้าท้องคว่ำ เพื่อป้องกันลูกตกลงมา ให้ลูกครั้งละ 1 ตัวเท่านั้น ใช้เวลาตั้งท้องนาน 22 วัน มีรูปร่างโดยรวม อ้วนป้อม มีขนนุ่มละเอียด มีสีน้ำตาลอ่อนหรือเทาหรือดำ หางสั้น มีส่วนขาที่สั้น ขาหน้าที่มีเล็บแหลมคมและข้อขาที่แข็งแรง ใช้สำหรับขุดโพรงเพื่ออยู่อาศัย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Darn's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,781 ครั้ง
โพสท์โดย Darn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: Yang TianLiang, เอนนิแมวจัส, โยนี เมาาาาเร่อออออ, cutiebarbie, Tabebuia, zerotype, บอม นาโน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผักที่หากินยากที่สุดในไทย3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทยถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทยจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล4 จังหวัด ไม่ติดทะเล แต่มีหาดทรายขาวจั๊วะ5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”รวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาหารกินเล่นที่ผลิตได้ยากและมีราคาแพงมากเหมือนทองคำข้าวหมากเดินป่าหน้าฝน ปิตุโกร อุ้มผาง ตากเปิดโผ 3 จังหวัดที่ค่าครองชีพถูกที่สุด เงินหมื่นเดียวก็อยู่ได้สบายอย่าเพิ่งเก็บ! ถ้าเจอ “เห็ดสีม่วง” ริมชายหาด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!รวมภาพเรียกรอยยิ้มหลังสงกรานต์ 16/04/69 ตัวมาทำงาน จิตวิญญาณยังอยู่ที่บ้านของแท้เน่ออวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!20 แคปชั่นสู้ชีวิต! จน-ร้อน-เครียด (ฉบับยิ้มสู้ตาย...ตังค์ไม่มีแต่ใจฟู)
ตั้งกระทู้ใหม่