หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฮากระจาย !! เมื่อชาวเนตร่วมตั้งชื่อหนัง ตปท. เป็นชื่อไทย


เขียนโดย ลูกสาวอบต

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: http://#จงตั้งชื่อภาษาไทยให้หนังแบบครอบคลุมเนื้อเรื่องทั้งหมด hashtag on Twitter
Tags  ขำๆ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 19,590 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
84 VOTES (4/5 จาก 21 คน)
VOTED: prinzess, Princess Kaguya, taotong, เอเลน, riddle, นางเบิร์ด, cutiebarbie, Zoi, wanjiab, น้องขนุน, ฮั่วชวี่ปิ้ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทย4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดวิธีใช้ปลั๊กพ่วงอย่างปลอดภัยและป้องกันสายไฟร้อนจัด10 ลางบอกเหตุก่อนถูกรางวัล จากประสบการณ์ที่ผู้โชคดีเคยเล่าไว้สะเดาะกุญแจได้อย่างไรเมื่อข้างในไม่มีระบบจำเจ้าของเลขเด็ด 16 กรกฎาคม 2569 จาก ทุกสำนักดังทั่วไทยสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/6920 ชื่อเล่นที่ซ้ำกันมากที่สุดในประเทศไทยเปิด 10 อันดับเลขเด็ดขายดี งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 69..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!เหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาท10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุด5 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับนินจา ที่ภาพยนตร์ทำให้หลายคนเข้าใจคลาดเคลื่อน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เลขเด็ด 16 กรกฎาคม 2569 จาก ทุกสำนักดังทั่วไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 07/07/69 วันที่อากาศดีๆ เมฆครึ้มๆนิดหน่อยจ้ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ เผลอแป๊บเดียวเข้าครึ่งหลังของปีแล้ว ทำงานกันให้เต็มที่ สิ้นปีจะได้มีโบนัสเด้อครับเด้อปัญหาเครือญาติแย่งกันเป็นพ่อทูนหัวในพิธีศีลจุ่มที่กรีซ เมื่อสองฝั่งครอบครัวชนกันกลางโบสถ์เรื่องกล้วย ๆ ตอนตีสาม?
ตั้งกระทู้ใหม่