หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ส่องอุปกรณ์ "สายลับอังกฤษ" ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ยังหาซื้อได้ในปัจจุบัน


โพสท์โดย ลูกสาวอบต

วันนี้เราจะพาไปชมอุปกรณ์ของ “สายลับอังกฤษ” ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งถ้าคุณรู้แหล่งและมีเงินซักนิด คุณจะหาซื้อมาครอบครองได้อย่างง่ายดาย อุปกรณ์เหล่านี้เป็นของหน่วย SOE หรือ Special Operations Executive ซึ่งเป็นกองกำลังที่ก่อตั้งขึ้นมาช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ขึ้นตรงกับนายกรัฐมนตรี วินสตัน เชอร์ชิล เพื่อต่อต้านการยึดครองยุโรปของกองทัพนาซี

1. มีดสารพัดประโยชน์

ราคาอยู่ที่ 25,000 ถึง 50,000 บาท

2. ตราทหารอากาศซ่อนเข็มทิศ

ราคาอยู่ที่ 4,000 บาท ถึง 6,000 บาท3. กระดุมซ่อนเข็มทิศ

3. กระดุมซ่อนเข็มทิศ

ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 ถึง 3,000 บาท

4. ปากกาซ่อนมีด

ราคาอยู่ที่ 15,000 ถึง 25,000 บาท

5. นาฬิกาเครื่องบันทึกเสียง

ราคาอยู่ที่ 5,000 ถึง 7,500 บาท

6. กุญแจที่มีช่องลับ สามารถซ่อน จดหมาย อาวุธ หรือแม้กระทั่งยาพิษได้

ราคาอยู่ที่ 5,000 ถึง 10,000 บาท

7. ลวดมรณะ สามารถใช้ตัดเหล็ก กุญแจ หรือแม้กระทั่งหัวของศัตรูได้

ราคาอยู่ที่ 3,000 ถึง 5,000 บาท

8. พินติดสูท ใช้สำหรับสังหารศัตรู

ราคาอยู่ที่ 3,000 ถึง 5,000 บาท

อุปกรณ์แต่ละอย่างดูง่ายๆ แต่ทรงประสิทธิภาพจริงๆ สงสัยชีวิตจริงกับหนังจะต่างกันไปหน่อยนะ

ขอบคุณที่มา: https://www.clipmass.com/story/125308
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,221 ครั้ง
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: นางเบิร์ด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ยีนอ้วนมีจริงไหม? ทำไมบางคนกินเท่ากัน แต่อ้วนง่ายกว่าอาชีพข้าราชการไทยที่เงินเดือนเยอะที่สุดเปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 256910 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ5 ตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทยเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/695 สถานที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดในประเทศไทย สูดลมหายใจได้เต็มปอด6 อาหารอุ่นซ้ำ กลายเป็นสารพิษหรือมะเร็ง จริงหรือไม่ทำไมนักบินอวกาศหญิงต้องกินยาคุมกำเนิดแบบต่อเนื่องทำไมเหาถึงไม่เคยสูญพันธุ์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แชร์เทคนิคเขียนบทความ Postjung จากคนที่ลองผิดลองถูกเอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
เทรนด์ใหม่คนรักสัตว์ในอังกฤษเปลี่ยนมาเลี้ยงเป็ดเทศในบ้านแทนสุนัขท่าเฮลิคอปเตอร์ คืออะไร? เจาะลึกท่าเซ็กซ์ยอดฮิต ทำอย่างไรให้ปลอดภัย?แมวพยาบาล 17 คนในแผนกคลอดบุตรของโรงพยาบาลตั้งครรภ์พร้อมกันในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน
ตั้งกระทู้ใหม่