หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น่ารักขาดใจ! ชาวจีนหลงรักลูกฮิปโปตัวน้อยสุดแบ๊ว


โพสท์โดย

น่ารักขาดใจ! ชาวจีนหลงรักลูกฮิปโปตัวน้อยสุดแบ๊ว

ชาวจีนกระหน่ำแชร์รูปถ่ายลูกฮิปโปตัวน้อยในสหรัฐฯ ที่น่ารักน่าชัง จนชาวเน็ตบางคนโพสว่าถ้าลูกฮิปโปตัวนี้โตไปตัวไม่ใหญ่มาก ก็อยากจะเลี้ยงไว้ที่บ้านสักตัวเหมือนกัน ซึ่งมีบางคนก็มาแซวกลับว่า ถ้าลูกฮิปโปน้อยตัวโตขึ้น ก็คงจะกินคนที่เลี้ยงมันได้ทั้งตัว!

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sickpack's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,911 ครั้ง
โพสท์โดย sickpack
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
68 VOTES (4/5 จาก 17 คน)
VOTED: lille, นางเบิร์ด, น้องขนุน, todaysayhi, cutiebarbie, MsFour, นางฟ้าตัวกลม, ฮั่วชวี่ปิ้ง, zerotype, chuanb
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีพื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยเปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์ที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย10 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิตรู้งี้มีติดบ้านไว้นานแล้ว… น้ำแข็งแช่ฟรีซ 7 ข้อดีที่หลายคนมองข้าม5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทยประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุดนกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่กินไฟมากที่สุด5อันดับมหาวิทยาลัยที่ยอดเยี่ยมที่สุด อันดับที่หนึ่งในเขตภาคอีสานของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
T-33 Shooting Star เครื่องบินฝึกไอพ่นแบบแรกของ ทอ.ไทยHow to ทิ้งอดีตที่อยากลืมน้องหมาที่ต้องรอบ้าน นานถึง 3 ปี…เพียงเพราะเกิดมาไม่เหมือนใคร แต่ในที่สุดน้องก็ได้คนที่รักเขาแล้วล่ะเน่อเรื่องจริงจากอินเดีย สามีขุดบ่อน้ำให้ภรรยาฝ่ากำแพงวรรณะ
ตั้งกระทู้ใหม่