หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น่ากินหรือน่ากลัว? มหา’ลัยจีนออกเมนูใหม่ “สโนว์แมนบด”


โพสท์โดย กฤติน พันธ์ดี

เมื่อเร็วๆนี้ ที่โรงอาหารของมหาวิทยาลัยอาชีวศึกษาฉงชิ่งได้ปล่อยเมนูมันบดแบบใหม่ ซึ่งได้รับความนิยมจากนักศึกษาไม่น้อย นั่นก็คือ “สโนว์แมนบด”
นักศึกษาเล่าว่า ความจริงแล้วเมนูนี้ก็คือมันบดซอสมะเขือเทศนั่นแหละ แต่เนื่องจากพ่อครัวมีความคิดสร้างสรรค์ อยากจะทำให้นักศึกษาสาวๆชื่นชอบ อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตจีนก็มาแซวว่า “แน่ใจว่าอยากให้ชื่นชอบหรือตกใจกันแน่?”

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กฤติน พันธ์ดี's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,895 ครั้ง
โพสท์โดย กฤติน พันธ์ดี
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: Six Pack, ยิ้มทุกวัน, zerotype, ท่านแมวฮั่ว, todaysayhi, โยนี หมีระบม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”คลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดมะม่วงล้นบ้านทำไงดี? แจก 5 ไอเดีย "แปรรูปมะม่วง" ทำง่าย เก็บไว้กินได้ข้ามปี5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงชมภาพ Techo สนามบินนานาชาติแห่งใหม่ของกัมพูชาดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลก“หนึ่งในสวนสัตว์ ที่ใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนอินเตอร์ในไทย หลักสูตรระดับโลก เรียนจบไปไกลระดับสากลเปิดข้อมูลแม่น้ำยาวที่สุดในไทย หลายคนเดาผิด10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อาชีพ เงินดี ไม่ต้องเรียนสูง แต่รายได้ไม่ธรรมดาทำไมเคลมประกันชีวิตไม่ได้? เปิด 4 กรณีศึกษาที่บริษัทประกันอาจปฏิเสธการจ่ายเงินพระสงษ์ชาวเวียดนาม ผู้เสียสละชีวิตตัวเองเพื่อปกป้องศาสนา"ปลาหมอบัตเตอร์" ปลาหมอสีสันสวยงาม แต่ก็เป็นหนึ่งในเอเลี่ยนสปีชียส์ในแหล่งน้ำไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
เปิดตำนานสำรับสมุนไพรที่คนโบราณใช้สู้ "โรคห่า" และวิกฤตการณ์ประวัติศาสตร์อาหารง่าย ๆ ที่คนไทยกินกันทุกวันมาทำความรู้จัก "มะม่วงโบยโบก" “มะม่วงทั้งลูก แต่ข้างในไม่ใช่อย่างที่คิด!”อาหารท้องถิ่น หน้าตาน่ากลัว แต่รสชาติอร่อย
ตั้งกระทู้ใหม่