ผัวร่ำไห้แทบขาดใจ...!! แต่งงานได้ไม่นาน! จู่ๆ "เมียขอหย่า" ทั้งๆที่ให้เธอได้ทุกอย่าง! "บ้าน-รถ-กระเป๋าแบรนด์เนม"
วันนี้(11 เมษายน) เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ของจีน เผยรายงานสุดสะเทือนใจ เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งขนกระเป๋าแบรนด์เนมกว่าหลายสิบใบมาเผาบริเวณหน้าบ้านหรู หลังทะเลาะกับสามีไฮโซ เนื่องจากฝ่ายหญิงต้องการขอหย่าขาด
โดยรายงานยังระบุว่า ฝ่ายหญิง(ไม่เปิดเผยชื่อ) ตัดสินใจแต่งงานกับหนุ่มมหาเศรษฐี หลังคบหาดูใจกันได้แค่ 1ปี ทำเอาใครๆต่างก็ต้องอิจฉา เพราะเธอได้ใช้ชีวิตอย่างหรูหรา อาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่ มีรถหรู กระเป๋าแบรนด์เนม ใช้ชีวิตดั่งเจ้าหญิงซึ่งเป็นความฝันของผู้หญิงส่วนใหญ่
อย่างไรก็ตาม เนื่องจากหญิงสาวเติบโตมาในครอบครัวธรรมดาๆ ทำให้เธอไม่คุ้นเคยกับข้อจำกัดหลายๆอย่าง และไม่สามารถทำหน้าที่ลูกสะใภ้ที่สมบูรณ์แบบตามที่ครอบครัวของสามีต้องการ ซึ่งเธอต้องการกลับไปใช้ชีวิตอิสระแบบเดิม เธอจึงนำกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลุยส์วิตตอง, พราดา และแอร์เมส มาเผาทิ้ง ขณะที่ฝ่ายสามีพยายามคุกเข่าอ้อนวอนไม่ให้เธอทิ้งเขาไป
ทั้งนี้เมื่อภาพเหล่านี้ถูกเผยแพร่ออกไปสู่โลกออนไลน์ ชาวเน็ตจีนต่างออกมาวิพากวิจารณ์และแสดงความคิดเป็นไปต่างๆนานา โดยส่วนใหญ่มองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นอาจไม่ใช่เรื่องจริง เป็นเพียงการจัดฉากมากกว่า!!
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุ
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรือง
ยีนอ้วนมีจริงไหม? ทำไมบางคนกินเท่ากัน แต่อ้วนง่ายกว่า
เลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69
5 ตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย
6 อาหารอุ่นซ้ำ กลายเป็นสารพิษหรือมะเร็ง จริงหรือไม่
108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
อาชีพข้าราชการไทยที่เงินเดือนเยอะที่สุด
5 สถานที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดในประเทศไทย สูดลมหายใจได้เต็มปอด
ทำไมนักบินอวกาศหญิงต้องกินยาคุมกำเนิดแบบต่อเนื่อง
เปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569
แชร์เทคนิคเขียนบทความ Postjung จากคนที่ลองผิดลองถูกเอง


