หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หยุดยาแก้ปวดหัวแล้วหันมาลองอาหารแก้ปวดหัวดูบ้าง

โพสท์โดย CMCpro

บางครั้งอาการปวดหัวเล็กๆ น้อยๆ คนเราก็ไม่จำเป็นต้องกินยาเสมอไป เพราะการกินยาเป็นประจำ อาจทำให้ร่างกายดื้อยาได้ แถมยังสะสมในร่างกาย ทำให้ไตทำงานหนักอีกด้วย ลองหันมารับประทานอาหารที่นอกจากอร่อย อิ่ม แถมยังช่วยรักษาสุขภาพได้ด้วย

ปลา – ปลาที่มีโอเมก้า3 ตัวช่วยลดอาการปวด ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในร่างกายให้คงที่ อาการปวดหัวจะลดลงได้

กล้วย – โพแทสเซียมแร่ธาตุที่สำคัญ ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ช่วยลดความเครียด ช่วยบรรเทาอาการปวดหัวที่เกิดจากความเครียดได้

ขิง – แก้ไมเกรน ช่วยผ่อนคลาย ทำให้เลือดลมไหลเวียนได้ดี

ผักใบเขียวเข้ม – สารคลอโรฟิลล์ในผักใบเขียวเป็นตัวล้างพิษทำให้ร่างกายรับออกซิเจนได้มากขึ้น อาการปวดจะลดลง

ข้าวโพด – ข้าวโพดมีวิตามินบี 3 หรือไนอะซินสูง ลดความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ

ขอบคุณที่มา: http://www.khanpaklive.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
CMCpro's profile


โพสท์โดย: CMCpro
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: CMCpro, zerotype, JoeySekey
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินสระมรกต กระบี ที่เที่ยวห้ามพลาดประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเดินไปทางไหนก็มีแต่ "เxี้ย" เต็มไปหมด..นึกว่าอยู่ในยุค "จูราสสิค" ซ่ะอีก!(มีคลิป)เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย"เลิกนิสัยเสียสักที! แฉพฤติกรรมลูกค้าสั่งของ 'เก็บเงินปลายทาง' แล้วไม่รับ...รู้ไหมว่าคนขายต้องแบกภาระอะไรบ้าง!? ใจเขาใจเราบ้างเถอะครับ!"10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“มาม่า” รายได้หด กำไรดิ่งกว่า 17% พิษเศรษฐกิจ-ต่างประเทศชะลอซื้อ แม้ยังครองบัลลังก์เจ้าตลาด 50%สงครามอิหร่าน - อิสราเอล และอเมริกาทำพิษ สายการบินทั่วโลก ต้องเลี่ยงบินผ่านอิหร่านและน่านฟ้าใกล้เคียง"เลิกนิสัยเสียสักที! แฉพฤติกรรมลูกค้าสั่งของ 'เก็บเงินปลายทาง' แล้วไม่รับ...รู้ไหมว่าคนขายต้องแบกภาระอะไรบ้าง!? ใจเขาใจเราบ้างเถอะครับ!"ฟองฟูเต็มปาก! เม่นแคระกำลังทำอะไรกับสิ่งปฏิกูลตัวเองกันแน่?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
"เลิกนิสัยเสียสักที! แฉพฤติกรรมลูกค้าสั่งของ 'เก็บเงินปลายทาง' แล้วไม่รับ...รู้ไหมว่าคนขายต้องแบกภาระอะไรบ้าง!? ใจเขาใจเราบ้างเถอะครับ!"ฐานทัพของสหรัฐอเมริกา ที่เคยมีที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ประเทศไทยโจทย์คณิตที่ยากที่สุด ที่มนุษย์ยังคงพยายามหาคำตอบอยู่ทึ่งทั่วโลก : เมือง'ลิซเซ' เมืองที่หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของต้นทิวลิป 3,000 สายพันธุ์ สวรรค์ของคนรักดอกไม้ชัดๆเลยแบบนี้เด้อ
ตั้งกระทู้ใหม่