หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

18 เหตุผลกันว่า “ทำไมเราควรออกเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ”

โพสท์โดย sickpack

 

การท่องเที่ยวต่างประเทศคงเป็นความฝันของใครหลายๆคน แต่ละคนก็มีเหตุผลแตกต่างกันออกไป อย่างไรก็ตามวันนี้นำบทความ 18 เหตุผล ว่า “ทำไมเราควรออกเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ”มาให้ได้อ่านกัน เผื่อบางคนยังคิดไม่ออกว่า ทำไมต้องลองไปเที่ยวต่างประเทศดูสักครั้งในชีวิต มาลองอ่านเหตุผลกันครับ 

 

18 เหตุผลกันว่า “ทำไมเราควรออกเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ”

 

1. จะมีอะไรน่าตื่นเต้นไปกว่า การได้เห็นและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยเห็น

2. การเก็บสัมภาระแล้วเดินทางสู่ชีวิตใหม่ในต่างแดน เป็นหนึ่งในสิ่งที่กล้าหาญที่สุดในชีวิตที่คุณสามารถทำได้

3. การเปิดรับวัฒนธรรมใหม่ๆ เปรียบเสมือนการเปิดหูเปิดตา รับประสบการณ์ใหม่ๆ

4. การท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ จะช่วยให้คุณเป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับคนได้เก่ง และมีมนุษยสัมพัธ์ที่ดี

5. การวางแผนในการเดินทาง จะช่วยให้คุณเป็นคนที่มีไอเดียความคิดสร้างสรรค์ และจัดการกับเรื่องต่างๆได้ดี

6. ในส่วนของการเดินทางโดยยานพาหนะต่างๆ จะถือเป็นการฝึกความอดทนไปในตัว

7. มันจะเป็นความรู้สึกที่สุดยอดมากๆ เวลาที่ได้ไปยังสถานที่ใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะมีโอกาสได้ไปเหยียบที่นั่น

8. คุณจะมีโอกาสได้ลิ้มรสอาหารแปลกมากมาย ที่คุณอาจจะไม่เคยคิดว่าจะมีอาหารแบบนี้อยู๋บนโลกมาก่อน

9. ได้เจอกับสัตว์แปลกๆมากมาย (ทั้งน่ารักและไม่น่ารัก)

10. นอกจากนี้คุณจะยังได้สัมผัสกับปรากฏการณ์ธรรมชาติที่แตกต่างมากมาย

 

11. การท่องเที่ยวก็ถือว่าเป็นการฝึกทักษะทางคณิตศาสตร์อย่างหนึ่ง เพราะคุณจะต้องคำนวณเรื่องที่เกี่ยวกับตัวเลขแทบจะตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเงิน เวลา และระยะทาง

12. การได้ไปที่ใหม่ๆ ถือว่าเป็นการท้าทายตัวเอง

13. คุณอาจจะได้เรียนรู้สกิลในการทำอาหารใหม่มาก็ได้

14. คุณจะได้มีเรื่องราวใหม่ๆ ไปเล่าให้คนที่รู้จักฟัง ให้เขาอิจฉาเล่นๆ

15. คุณจะได้มีส่วนร่วมในงานประเพณี วัฒนธรรม ที่แปลกใหม่ อย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

16. ที่สำคัญ คุณจะมีโอกาสได้พบกับเพื่อนใหม่ ที่พร้อมจะผ่านเข้ามาในชีวิตคุณได้ตลอดเวลา

17. คุณจะไม่รู้เลยว่า ยังมีสถานที่ที่น่าประทับใจอยู่มากมายบนโลกใบนี้ จนกว่าคุณจะได้สัมผัสมันด้วยตัวเอง

18. คุณเกิดมาทั้งที มีขาสองขา ตาสองดวง มือสองมือ ก็ไม่มีเหตุผลที่คุณจะต้องหยุดอยู่กับที่ ใช้ชีวิตมันให้คุ้มที่สุดเถอะครับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sickpack's profile


โพสท์โดย: sickpack
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: Seksit, zerotype, น้องขนุน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกอินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นเขมรยิงลูกปืน RPG ตกช่องบก กัมพูชาอ้างปืนลั่น แต่ ผู้มีประสบการณ์วิเคราะห์ เรื่องนี้ไม่ใช่อุบัติเหตุมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...กระทรวงแรงงานเขมรเผย "มีตำแหน่งงานว่างกว่า 80,000 ตำแหน่ง"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รถบรรทุกพุ่งชนกลุ่มผู้ชุมนุมต่อต้านระบอบการปกครอง ของอิหร่านในมะกันดื่มมาหนัก พักตับกันบ้าง ด้วยวิธีพักตับ ฟื้นฟูดูแลตับได้ง่าย ๆ และ แนะนำอาหารบำรุงตับหากินง่ายช่างกล้าพูด! กัมพูชาคุยใหญ่ ประกาศล้างบาง แก๊งสแกมเมอร์ ลั่นไม่ใช่แหล่งกบดานอาชญากรจุดเด่นของซีรียส์จีนแนวตั้ง ธุรกิจที่กำลังประสบความสำเร็จและมาแรงในตอนนี้เอามากๆรมต.เขมร เตือน! คนไทย..ถ้าไม่อยากสู้รบรอบ 3 ก็ให้เลือกพรรคการเมืองดีๆ ที่ไม่กระหายสงคราม😆 ชวนลองเข้ามาดูภาพถ่ายสถานการณ์ประหลาดที่จะทำให้เรารู้สึกแปลก ๆ 😂
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
โหดที่สุดในโลก! รัสเซียจัด “มาราธอนขั้วโลกแห่งความหนาว” ที่โอมยาคอน อุณหภูมิดิ่ง -40 องศาฯแม่น้ำหลี : สายน้ำแห่งภูเขา เวลา และอารยธรรมจีนตอนใต้ท่องเที่ยวไทยปังไม่หยุด! “กรุงเทพ” คว้าแชมป์เมืองที่มีการค้นหามากที่สุดปี 2026 ขณะที่ “ภูเก็ต“ ครองอันดับ 6ย้อนวันวานปี 2516 — ก๋วยเตี๋ยวเรือ คลองหลอด และตลาดนัดต้นไม้แห่งสนามหลวง ตำนานวิถีค้าขายทางน้ำของกรุงเทพฯ
ตั้งกระทู้ใหม่