หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถ้ายังรักเขาอยู่จะตัดใจยังไงดี


เขียนโดย Rita

อันดับแรกเลยคือเราเจอกันในFacebookและเราก่อคุยกันประมาณ1อาทิตกว่าๆเราก่อเลยตกลงคบกันและคบกันได้แค่1เดือนเพราะเราห่างกันมากอยู่คนละจังหวัดด้วยซ้ำจะไปหากันก่อยากและในที่สุดเขาก่อมาบอกเลิกเรา

แตยังลืมเขาไม่ได้เราจะทำไงดี

เนื้อหาโดย: Rita
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีผู้เข้าชมแล้ว 83 ครั้ง
เขียนโดย Rita
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยสะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆ10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดัง7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยซื้อห้องเก็บของเก่า 500 ดอลลาร์ ก่อนเจอตู้เซฟเงินสด 7.5 ล้านดอลลาร์ เรื่องนี้จบไม่เหมือนที่คิดประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตรู้ไหม? “โรงเรียนขนาดใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย อยู่ที่ชลบุรี5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นิกเซน Niksen พลังของการไม่ทำอะไรเลย ศาสตร์ของคนขี้เกียจแตงโมเท่าไข่ไก่มีจริง? สองแม่ลูกพัฒนาสายพันธุ์จิ๋วเพื่อฟาร์มพื้นที่จำกัดเมืองในไทยที่ค่าครองชีพสูงที่สุด อยู่จริงต้องมีเงินเท่าไหร่"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาพริกที่เผ็ดที่สุดในโลก ไม่ใช่ Carolina Reaper แล้ว แต่เผ็ดกว่านั้นอีกมาก
Thai Apsara Dancers 🇹🇭IU & Lee Yeon @ COSMOPOLITAN Korea May 2026Nam Joo Hyuk @ W Korea May 2026(WayV) Xiaojun @ WAVES China April 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่