หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จอดแบบนี้ต้องโดนดี!! ปิดทางม้าลายต้องโดน


เขียนโดย

จอดรถแบบนี้ คนเดินข้ามก็ลำบากนิดหนึ่ง ไหนๆก็ไหนๆ เดินข้ามให้ตรงทางม้าลายนี่แหละ ได้ใจจริงๆ พี่รถดำเข็ดไปอีกนาน..

 

โพสท์โดย: ท้องฟ้า ทะเล สายน้ำ
แหล่งที่มา:facebook Shotded
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ท้องฟ้า ทะเล สายน้ำ's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,029 ครั้ง
เขียนโดย ท้องฟ้า ทะเล สายน้ำ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยผักที่หากินยากที่สุดในไทยจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม10 อันดับแทร็กเตอร์ที่แพงที่สุดในโลก5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวร่างกายเป็นชาย แต่หัวใจเป็นหญิงร้อยเปอร์เซ็นต์... ย้อนรอยคดีประวัติศาสตร์ 'เพศก้ำกึ่ง'ถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
(วันวาน) นิตยสาร VOLUME ปีที่ 4 ฉบับที่ 77 ปักษ์แรก กรกฏาคม 2551Provincial Costumes, Miss Grand Thailand 2024 🇹🇭 2/2Kung Goodboy 36Badminton player : Kunlavut Vitidsarn
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!รวมภาพเรียกรอยยิ้มหลังสงกรานต์ 16/04/69 ตัวมาทำงาน จิตวิญญาณยังอยู่ที่บ้านของแท้เน่ออวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!20 แคปชั่นสู้ชีวิต! จน-ร้อน-เครียด (ฉบับยิ้มสู้ตาย...ตังค์ไม่มีแต่ใจฟู)
ตั้งกระทู้ใหม่