หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไอ้สากกรอบผัดกะเพรา ง่ายๆใครก็ทำได้


เขียนโดย

 

 

สิ่งที่ต้องเตรียม

1.เนื้อปลาสากหรือปลาที่ชอบ

2.ใบกะเพรา

3.หอมหัวใหญ่

4.น้ำปลา

5.น้ำตาลทราย

6.ซีอิ้วดำ

7.กระเทียม พริก

8.กระทะ น้ำมัน เตาแก๊ส

 

 

ฝากติดตาม ติชมผลงานด้วยนะครับ

เนื้อหาโดย: Goriloeala
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Goriloeala's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,994 ครั้ง
เขียนโดย Goriloeala
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: zerotype, Thorsten, kongfang kra, Tabebuia, แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการสมองไม่ได้ทำงานตรงไปตรงมา 10 เรื่องแปลกที่เกิดขึ้นได้ทุกวันอาหารไทยที่กำลังสูญหายกาแฟขี้ชะมด ทำไมเมล็ดจากอีเห็นถึงแพงและมีด้านที่ควรรู้ทำไมธงชาติหลายประเทศจึงวนอยู่กับ 5 สีหลักนี้กรุงเทพฯ ติดท็อปจุดหมายยอดฮิต ครึ่งปีแรก 2569 จากยอดจองเที่ยวบินวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยหลังหัวใจหยุดเต้น ร่างกายเปลี่ยนอย่างไรตามหลักนิติเวช5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยรถยนต์ไฮบริดไทย ปี 2026 รุ่นไหนบ้างที่ประหยัดน้ำมันสุดๆ10 สัญญาณสุขภาพที่ไม่ควรรอให้มีอาการก่อนค่อยตรวจมอเตอร์ไซค์ประหยัดน้ำมัน 2026 รุ่นไหนน่ามอง ถ้าอยากลดค่าน้ำมันทุกวัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สมองไม่ได้ทำงานตรงไปตรงมา 10 เรื่องแปลกที่เกิดขึ้นได้ทุกวันทำไมธงชาติหลายประเทศจึงวนอยู่กับ 5 สีหลักนี้50 แคปชั่นฮีลใจ คำคมคิดบวก สำหรับคนสู้ชีวิตในวันที่รู้สึกไม่ไหวกรุงเทพฯ ติดท็อปจุดหมายยอดฮิต ครึ่งปีแรก 2569 จากยอดจองเที่ยวบินกาแฟขี้ชะมด ทำไมเมล็ดจากอีเห็นถึงแพงและมีด้านที่ควรรู้รถยนต์ไฮบริดไทย ปี 2026 รุ่นไหนบ้างที่ประหยัดน้ำมันสุดๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
5 จุดหมายปลายทางในฝัน ที่หลายคนอยากเห็นด้วยตาสักครั้งผจญภัยโคตรมันส์ น้ำตกคาวาซานนาขั้นบันไดจีน เส้นโค้งสีเขียวบนภูเขาที่เกิดจากภูมิปัญญาคนท้องถิ่นน้ำตกสร้อยสวรรค์ อุบลฯ เสน่ห์สายน้ำคู่กับทุ่งดอกไม้ป่าบนลานหิน
ตั้งกระทู้ใหม่