หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นาทีชีวิต!!! หนุ่มสุดพิลึก จับคนใส่ชุดจระเข้ คลานลงไปกลางบ่อจระเข้นับสิบ สุดท้ายกลายเป็นแบบนี้!!!! (ชมคลิป)


โพสท์โดย ลูกสาวอบต

(ชมคลิป)

คลิปจาก Natcha T.

ขอบคุณที่มา: http://stars.thaicarnews.com/6899.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 8,114 ครั้ง
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: paktronghie, Dont sweat it, แมวฮั่ว แมวขี้น้อยใจ, karn23, zerotype, โยนี หมีระบม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่ผักที่หากินยากที่สุดในไทยจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทยย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคมจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีสุดยอดแบรนด์ขนมไทยใน 7-Eleven "Soft Power"เปลี่ยนของเก่าเป็นเงิน! ชี้เป้า 5 ตลาดปล่อย "ของมือสอง" ใน กทม. ค่าที่ถูก คนเดินเยอะ ปล่อยของออกไว5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงตัวละครเอกสัญชาติไทย ที่ถูกสร้างและออกฉายโดยค่ายดิสนีย์
(วันวาน) ฟ้ารุ่ง ชารีรักษ์ @ นิตยสาร เพื่อนเดินทาง ปีที่ 21 ฉบับที่ 232 เมษายน 2542(วันวาน) กบ ปภัสรา & กะทิ วันวิสา @ นิตยสาร หญิงไทย ปีที่ 15 ฉบับที่ 349 ปักษ์หลัง เมษายน 2533Kung Goodboy 29Kung Goodboy 35
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ลายเส้นกล้วยฉาบบอกอะไร? สายมูมาทายดวงเล่นๆ กันแบบเพลินๆ!รวมภาพเรียกรอยยิ้มหลังสงกรานต์ 16/04/69 ตัวมาทำงาน จิตวิญญาณยังอยู่ที่บ้านของแท้เน่ออวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!20 แคปชั่นสู้ชีวิต! จน-ร้อน-เครียด (ฉบับยิ้มสู้ตาย...ตังค์ไม่มีแต่ใจฟู)
ตั้งกระทู้ใหม่