ซื้อไหม จักรยาน IKEA ดีกรีรางวัล Red Dot Design
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ 'IKEA' เชนร้านเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านชื่อดังจากสวีเดนเป็นจักรยานรูปทรงคลาสิกที่ชื่อว่า SLADDA
โดยออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์'Sleek & Simple' โฉบเฉี่ยวทว่าเรียบง่ายอยู่ในที ด้วยสีขาวสะอาดตา ใช้ระบบสายพานพิเศษ
และเกียร์ออโตเมติค เพื่อการปั่นในเมืองและง่ายต่อการบำรุงรักษา
ตัวเฟรมเป็นอะลูมิเนียมทั้งหมด ผู้ซื้อสามารถเลือกได้ว่าจะเลือกล้อขนาด 26 นิ้ว หรือ 28 นิ้ว ตามแต่ใจปรารถนาและสไตล์การขับขี่
นับเป็นจักรยานที่เหมาะกับนักปั่นทั้งเพศชายและเพศหญิงอายุตั้งแต่ 12 ปี ขึ้นไป
ด้านฟังก์ชั่นการใช้งานสามารถติดตั้งแร็คและกระเป๋าเพิ่มเติมได้ด้วยระบบที่เรียกว่า Click System แถมยังมีออปชั่นเสริมเป็นรถพ่วงเก๋ๆ ต่อท้ายอีกด้วย 
เมื่อครั้งส่งประกวดรางวัล Red Dot Dedign และชนะในสาขา Best of the Best มาได้ อ้างว่าด้วระบบขับเคลื่อนของจักรยานรุ่นนี้จะทำให้สามารถรองรับการใช้งานในระยะทางยาวไกลถึง 50,000 กิโลเมตร
นั่นหมายความว่าจะมีความทนทานกว่าโซ่แบบปกติราว 2-3 เท่า และการันตีคุณภาพการใช้งานยาวนานถึง 25 ปีเลยทีเดียว 
SLADDA ได้ฤกษ์วางจำหน่ายที่สวีเดนในเดือนสิงหาคมนี้ ด้วยสนนราคา 669 ยูโร หรือราว 26,500 บาท (แต่ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสนำเข้ามาจำหน่ายในไทยหรือเปล่า และแน่นอนว่าราคาจะแพงกว่านี้)
10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหน
ส่อง "OK ลอตเตอรี่" 10 เลขฮิตงวดวันที่ 1 เมษายน 2569
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว
จังหวัดไหน “ร้อนนานที่สุดในไทย” ไม่ใช่แค่ร้อนแรง แต่ร้อนยาวทั้งปี
จังหวัดที่มีโรงงานอุตสาหกรรมมากที่สุดในไทย
จังหวัดเดียวในไทย ที่ ไม่มีนิคมอุตสาหกรรมเลยแม้แต่แห่งเดียว
จังหวัดที่มีภูเขาเยอะที่สุด
ราคาทองพุ่งไปอีกเท่าไร
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/4/69
10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)
ส่องทะเบียนรถเช่า "นายกฯ อนุทิน" สุ่มตรวจปั๊มน้ำมันนครพนม คอหวยแห่ลุ้นโชคงวด 1 เม.ย. 69
ผู้ที่มี EQ ต่ำ มักชอบใช้ภาพพื้นหลัง 8 แบบนี้
เขตที่มีพื้นที่ทุ่งนามากที่สุด อันดับหนึ่งของเมืองกรุงเทพมหานคร


