หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หายเหนื่อยครับ...เดินทางจากกรุงเทพไปแม่ฮ่องสอน ลงเรืออีก 4 ช.ม. เดินเท้าขึ้นเขา 3 ช.ม. เพื่อนำโดนัทไปให้เด็กดอยทาน


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

กระดาษเปื้อนหมึก ได้เพิ่มรูปภาพใหม่ 22 ภาพ เมื่อวานนี้ เวลา 6:45 น. ·

‪#‎ขอบคุณทุกๆท่านที่เป็นส่วนหนึ่งในครั้งนี้‬

😀 เด็กๆชาวบ้านได้กินโดนัท ครั้งที่ 2 ในชีวิต
😀 รอยยิ้ม ความสุขเล็กๆจากการเดินทางที่ไกลแสนไกล
😁 กับการต้องบรรทุกจากกรุงเทพ - แม่ฮ่องสอน ลงเรือ 4 ชั่วโมง เดินเท้า ต้องแบกเดินขึ้นเขา อีก 3 ชั่วโมง
😀 บ้านโกแประ ชาวกะเหรี่ยง ต.แม่คง อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน
😀 อนุโมทนาเจ้าภาพทุกๆท่าน

ปล. ขนมหน้าเละไปหน่อยน่ะครับ เพราะต้องแบกขึ้นเขา ลงห้วย

ขออนุโมทนาบุญสาธุครับท่าน

เห็นแล้วรู้สึกสงสารจัง แต่มีภาพแบบนี้ให้ดูก็มีแรงบัลดาลใจขึ้นมามาก

น้องๆคงดีใจมากๆที่ได้กินขนมอร่อยๆ
น่ารักมากๆเลย
ขอบคุณคนที่มอบสิ่งดีๆนี้ให้เด็กๆ
เห็นแบบนี้แล้วรู้สึกดีจัง

ดีจัง ที่มีผู้ใหญ่ใจดีนำขนมไปให้เด็กๆ ได้ทานถึงที่เลย

ทำไมเราจุกมากก เรานะกินทิ้งกินขว้าง ต่อไปจะกินแค่พออิ่มกินแค่พอดี น้ำตาจะไหล!!

นึกถึงตอนตัวเองเป็นเด็กน้อย อยากกินขนมแต่ไม่มีเงินมองแต่ลูกคนรวยๆกิน

พอเวลาผ่านไปย้อนมองอดีต กลับทำให้เรายิ้ม สู้ๆนะหนูน้องโตขึ้นชีวิตต้องดีขึ้น

น้ำตาไหลเลยน่าสงสารมาก ดีแค่ไหนที่เกิดมาไม่ได้อดอยาก..ถ้ามีเงินจะไปช่วยเหลือส่งเสริมคนที่ด้อยกว่าดีกว่าไปทำบุญที่วัดอีกเด็กไม่มีอาหารจะกินกันโธ่..คนเราเลือกเกิดไม่ได้เนอะ

‪#‎โดย‬ พระภู ธรรมนันท์ และคณะ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่
โทร. 087 - 1741571 พระภู
ไอดีไลน์ poowanat6320

ที่มา: https://www.facebook.com/210154972673567/photos/pcb.248041582218239/248041362218261/?type=3&theater
กระดาษเปื้อนหมึก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
148 VOTES (4/5 จาก 37 คน)
VOTED: oLuxo, ตี๋ เล็ก, aiv, Liuqiang, เจ๊มด ณ โพสท์จัง, รักสันติ, ผมเล็กนะครับ, plangchompoo, GIN, JGai, ซาอิ, เพ้ยเพ้ย, prinzess, uta, ginger bread, Chawap, orton, ท็อบเด็กดอน, ไข่ต้มยางมะตูม, zerotype, นายกระดุ๊บ, igolf, John thongpoon, อินจือ, นางเบิร์ด, โยนี หมีระบม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 256910 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวยต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"นักวิชาการเฉลยแล้ว! มะละกอไม่ใช่ผักอย่างที่เข้าใจกัน"เลขเด็ดจากดวงดาว" งวดวันที่ 1 เมษายน 69..เลขไหนมา เอาปากกาจดเลย!ไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านเตรียมอุดมเดือด สมัครพุ่ง 13,895 คน แย่ง 1,520 ที่นั่ง สถิติสูงสุด 18 ปีจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวเขตที่มีพื้นที่ทุ่งนามากที่สุด อันดับหนึ่งของเมืองกรุงเทพมหานคร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชายผู้ชายเป็นใบอย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟินกฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวด
ตั้งกระทู้ใหม่