หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แค่ไม่มีศาสนา ถึงกับหางานไม่ได้และไม่มีที่ยืนในสังคมเลยเหรอครับ


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

ผมตัดสินใจไม่มีศาสนาตั้งแต่เรียนมัธยม ตอนนั้นผมบอกพ่อแม่ว่าผมบวชให้พ่อแม่ได้ได้น่ะ พ่อแม่ก็ไม่ว่าอะไรอาจเพราะคิดว่าผมยังเด็กโตไปอาจจะเปลี่ยนใจก็ได้ ต่อมาจนจะเรียนจบผมก็ยังไม่เอาศาสนา ไม่ไปทำพิธีกรรมศาสนาที่ไหน แม่ก็มาต่อว่าผม ว่าจบไปจะไม่มีใครเอา ไม่มีฝ่ายบุคคลที่ไหนเค้ารับคนไม่มีศาสนาหรอกไว้ใจไม่ได้ "ไม่รับล้าน%"

ผมก็บอกว่ายังไงผมก็ไม่รับถ้าจะเอาศาสนามาแบ่งแยกความเป็นคน ผมเป็นคนไม่มีศาสนจะดีกว่า

ถ้าผมไปสมัครงานแล้วแค่ไม่มีศาสนาเค้าจะไม่รับผมเลยจริงเหรอ?

มันเป็นเครื่องมือแยกผู้คนแบบประวัติอาชญากรรมแล้วเหรอ?

ปล.ผมวางแผนจะไปเปลี่ยนบัตรประชาชนไปเป็น "เอทิส"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,903 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: Punthorn, Lovethailand, บ่าวสันขวาน, igolf
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว4 จังหวัด ไม่ติดทะเล แต่มีหาดทรายขาวจั๊วะสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล10 มหาวิทยาลัยรัฐฯ ที่เก่าแก่สุดในไทยกินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอเดียวที่มีสิทธิ์ใช้ชื่อของตนเองบน"ทะเบียนรถ"10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทยสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตสิ่งที่เห็นจริง กับสิ่งที่หลอนเอง…? หรือจริง ๆ แล้วคุณกำลังโดนหัวตัวเองเล่นงาน?รูเล็กๆ บนฝาปากกา ความลับมรณะที่ช่วยชีวิตคุณได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เรื่องเล่าในเรือนจำประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชาย
ตั้งกระทู้ใหม่