หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไมองค์เจ้าแม่ไม่ยืนบนเมฆเเล้วลอยกลับสวรรค์ไปคะ??


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

กลับดึก อยู่ก็ลึกในซอยเปลี่ยว..

แม้แต่รถทั่วไปยังไม่สามารถมองเห็นในบุญญาธิการความเป็นเทพของแม่ได้

ในที่สุดสวรรค์ก็มีตา ส่งมนุษย์โลกผู้มีจิตบริสุทธิ์จนสามารถมองเห็นกายเทพของแม่ได้

ไครที่ไหนจะจอดให้ละครับท่านแม่ก็มีป้ายห้ามจอดนี้ครับ..??/

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,387 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: MondAy CoUpLe, เอ๋ง ไม่ดัดจริต, zerotype, โยนี หมีระบม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอดโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่สภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทยจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”10 อันดับแทร็กเตอร์ที่แพงที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป'มือถือปุ่มกด'ความทรงจำของวันวานจังหวัดที่ประชากรมีความสุขมากที่สุดจังหวัดไหนเหมาะกับการหนีความวุ่นวาย? พื้นที่สงบที่ช่วยให้ใจได้พักจริง ๆห้ามทิ้งเด็ดขาด! แปรงสีฟันเก่า ใช้ประโยชน์ภายในบ้านได้อีก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เรื่องเล่าในเรือนจำประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชาย
ตั้งกระทู้ใหม่