หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กว่าจะได้ภาพจิ้งจอกหิมะสวยๆ ช่างภาพคนนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง มาดูกัน

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

คุณเคยอดทนแค่ไหน เพื่อที่จะได้ภาพสวยๆ สำหรับช่างภาพชาวออสเตรเลีย Joshua Holko คนนี้ยอมฝ่าพายุหิมะเพื่อจะไปถ่ายภาพจิ้งจอกหิมะสวยๆ

Holko เป็นช่างภาพที่ชอบถ่ายแถวขั้วโลก และต้องทนกับอากาศหนาวบ่อยๆ และโปรเจค Arctic Fox Project นี้ได้ถ่ายที่ไอซ์แลนด์เป็นส่วนใหญ่ ด้วยอุณหภูมิ -18°C และความเร็วลม 15 เมตรต่อวินาที

แน่นอนว่าสภาพอากาศแบบนี้น่าจะออกไปเดินเล่นถ่ายรูปได้เลย แต่ Holko ได้พก Canon 1DX ของเขา เพื่อให้ได้ถ่ายภาพสวยๆแบบนี้

ไอซ์แลนด์เป็นที่ที่พิเศษสำหรับผม แม้มันจะหนาวเย็นอย่างแสนสาหัส แต่ก็มาพร้อมกับภาพพายุหิมะขาวๆที่สมบูรณ์แบบ Holka ได้กล่าวไว้

และหนังสือสำหรับโปรเจคนี้จะวางขายในเดือนสิงหาคมปี 2559 นี้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,393 ครั้ง
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
48 VOTES (4/5 จาก 12 คน)
VOTED: oLuxo, เอ๋ง ไม่ดัดจริต, ซาอิ, เทวาพญามาร, นู๋ชอบโลงลิ้น, นางเบิร์ด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจาะลึกปลาเค็ม ทำไมกลิ่นแรง แล้วเสียหรือไม่ สังเกตอย่างไร10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทยข้อเสนอลาออกโดยสมัครใจ ตรวจสอบสิทธิก่อนเซ็นทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/69เจาะสูตรเลขท้าย 2 ตัว "กำลังวันพฤหัสบดี" สถิติย้อนหลัง 10 ปีเด่นเลขอะไร?4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดวิธีเช็กดอกยางรองเท้าเสื่อมสภาพที่คนส่วนใหญ่มักมองข้ามจัดอันดับ 7 สินทรัพย์ปลอดภัย ช่วยลดความผันผวนของพอร์ตลงทุน10 ลางบอกเหตุก่อนถูกรางวัล จากประสบการณ์ที่ผู้โชคดีเคยเล่าไว้เพิ่งรู้! จุดดำรอบกระจกรถ มีไว้ทำอะไร?วิเคราะห์เลขเบิ้ลย้อนหลัง 20 ปี เลขซ้ำคู่ไหนเคยออกแล้ว และคู่ไหนยังไร้สถิติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
3 แหล่งท่องเที่ยวที่ครองใจคนต่างชาติมากสุดวิธีขจัดคราบมันบนจานพลาสติกให้ง่ายและหมดจดหน้าฝนไปเที่ยวที่ไหนดี ใกล้ๆกรุงเทพจากตำนานล้านนาสู่เครื่องราง “แมงสี่หูห้าตา” ความเชื่อที่ยังมีชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่