หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

วิธีการคลิกหาตั๋วราคาถูก ที่คนรู้แล้วคุณต้องอึ้ง

บอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว โพสท์โดย Sujat

  ใครๆก็ชอบของถูกอย่างแน่นอนซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่มีใครที่จะปฏิเสธได้  ยิ่งใหญ่ช่วงยุคเศรษฐกิจรูปแบบนี้แล้วการประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆย่อมเป็นเรื่องปกติธรรมดา  แต่สำหรับใครหลายๆคนที่กำลังมองหาการท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในต่างประเทศ 

ก็คงมอง  วิธีหาทริปท่องเที่ยวต่างประเทศราคาถูก  อย่างแน่นอนที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเรา  ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราอยากจะเดินทางไปราคาประหยัดเพื่อท่องเที่ยวในต่างประเทศ  แต่เราจะมีวิธีใดรูปแบบใดบ้างที่สามารถทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายลงไปได้  สำหรับบทความนี้เรามีเคล็ดลับดีๆมาฝากกันเพื่อจะได้ลดค่าใช้จ่ายและมี  วิธีหาทริปท่องเที่ยวต่างประเทศราคาถูก  ที่คุณได้อ่านแล้วคุณจะต้องอึ้งอย่างแน่นอน

 

  1 สำหรับคนที่ชอบการเดินทางควรจะมองหาแลกเกดวัวที่สามารถใช้ในการเดินทางหรือรวมค่าเดินทางเรียบร้อยแล้วเพื่อจะได้ประหยัดค่าใช้จ่ายซึ่งเป็นอีก  วิธีหาทริปท่องเที่ยวต่างประเทศราคาถูก เพราะเค้าเดินทางนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

 

 2  เทคนิคการลดค่าใช้จ่ายในการซื้อแพ็คเกจทัวร์ก็มีหลายรูปแบบแต่การที่แนะนำกลุ่มเพื่อนไปใจจำนวนมากทำให้เราได้ส่วนลดในการเดินทางและค่าเดินทางต่อเนื่องมาจากว่า    การเดินทาง  ในยุคปัจจุบันนี้ต้องอาศัยการเดินทางในรูปแบบของรถยนต์หรือเครื่องบินเล็กส่วนใหญ่ แต่ถ้าเดินทางเป็นหมู่คณะแล้วจะทำให้ค่าใช้จ่ายเหล่านั้นลดลงเพราะเนื่องมาจากได้ส่วนลดจากการจองหรือได้ส่วนลดจากการเช่าแล้วเดินทางไปพร้อมกันนั้นเอง  ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกวิธีหาทริปท่องเที่ยวต่างประเทศราคาถูก    ได้เหมือนกันเพราะทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายลงไปได้มาก

  1. การเลือกเป็น Member สมาชิกของคลับท่องเที่ยวเป็นช่องทางหนึ่งในการที่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างมาก ซึ่งคลับท่องเที่ยว ที่นิยมเป็นสมาชิกทั่วโลก ก็มีมากมาย  เช่น การเป็นสมาชิกของ ดรีมทริป ซึ่งเป็นสมาชิกแบบ Platinum จะได้ท่องเที่ยวแบบ 5 ดาว แต่สมาชิกจ่ายเพียง 2-3 ดาวเท่านั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

>> ทริปท่องเที่ยว ราคาถูกประหยัด

>> สมาชิกท่องเที่ยว แบบ Membership

>> การหารายได้จากไปเที่ยว เที่ยวด้วย ได้เงินด้วย

 

    นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่ชอบเดินทางในรูปแบบนี้ส่วนใหญ่นั้นจัดเป็นประเภท test track หรือกระเป๋าใบเดียวหรือไม่ก็ชอบแนวประเภทลุยลุยก็จะเหมาะสำหรับคนที่เดินทางท่องเที่ยวในรูปแบบนี้อย่างแน่นอน

เนื้อหาโดย: Sujat
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Sujat
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
วิธีการคลิกหาตั๋วราคาถูก ที่คนรู้แล้วคุณต้องอึ้ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

จ.เลย หนาวไม่แพ้ญี่ปุ่น อุณหภูมิ ติดลบ 7 องศาเซลเซียส! ดอยอ่างขาง เชียงใหม่ ติดลบเช่นกัน (อุณหภูมิยอดหญ้า)

วินาที “จินตหรา พูลลาภ” เปิดผมหน้าม้า ให้ชมใบหน้าชัดๆ เป็นครั้งแรก

"หมอวรงค์" มือปราบลัทธิชังชาติ ซัดใครกันแน่อัปยศ เย้ยแน่จริงไปสู้ในศาลแล้วอย่าตอบแค่ว่าจำไม่ได้

ดานี (Dani) ชนเผ่าที่เก็บรักษาร่างมัมมี่บรรพบุรุษอายุกว่า 250 ปี ผู้หญิงต้องตัดนิ้วทิ้ง เมื่อมีคนในครอบครัวตาย

ตะลึง!ขุดเจอไข่อายุกว่า 1700 ปี เจ้าหน้าที่เผลอทำแตกแต่ต้องอึ้งกับสิ่งที่เจอ

รวมผลงานการออกแบบสุดสร้างสรรค์ ที่สมควรแก่การได้รับรางวัล

เด็กกตัญญู เงินล้านหมดแล้ว แต่ได้บ้านหลังใหญ่ให้พ่อแม่แทน ยังจำคนนี้ได้ไหม? "อนันต์ แชมป์ไมค์ทองคำ 6"

ขออโหสิกรรม!! ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ขอลาบวช วันที่ 18 ธันวาคมนี้

ราชกิจจาฯ ออกประกาศเผยแพร่ ให้ข้าราชการรัฐสภาฝ่ายการเมืองพ้นจากตําแหน่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
Diyรถเข็นอุปกรณ์ตกปลา งบไม่เกิน 500 บาทเปิดภาพ วัดเนรมิตวิปัสสนา พระอุโบสถเจดีย์ศิลาแลง สูงตระหง่านกลางภูเขาสอนทําสบู่สมุนไพร บำรุงผิวในหน้าหนาววิตามินอีสูงสวยงาม ทุ่งทานตะวันกว่า 700 ไร่ บานรอรับนักท่องเที่ยว
ตั้งกระทู้ใหม่