หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไอดอลเลย!! พี่ชายจูงน้องๆร้องเพลงเปิดหมวกหาเงินทุนการศึกษา เห็นแล้วปลื้มสุดๆ!


โพสท์โดย

 

 


วันนี้(18 ก.พ. 59) ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเกี่ยวกับคนที่ร้องเพลงเปิดหมวกบนสะพานลอย เดอะมอลล์ บางกะปิ ซึ่งผู้ร้องเพลงดังกล่าวเป็นเพียงวัยรุ่นหนุ่มธรรมดาคนหนึ่งมาร้องเพลง แต่ความพิเศษที่ทำให้ผู้สัญจรไปมาต่างเอ็นดูในความน่ารักของน้องชาย-น้องสาวของเขาที่ช่วยเต้นประกอบเพลงให้พี่ชายที่เล่นกีตาร์และร้องเพลง

ทั้งนี้เมื่อมีผู้เข้าไปสอบถามถึงจุดประสงค์ของการมาร้องเพลงเปิดหมวกในครั้งนี้ได้ความว่า พวกเขาต้องการหาเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับตัวเองและน้องๆ ซึ่งเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของพ่อแม่

 


 

 



ขอบคุณคลิปจาก : คุณ "Athur Louise" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
AdamS JaideE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,397 ครั้ง
โพสท์โดย AdamS JaideE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
56 VOTES (4/5 จาก 14 คน)
VOTED: Chet Iconic, zerotype, thanatan, ตูบศักดิ์, ทิมมี่ ทิมมี่, ชาวเนตตัวจริงครับผม, eee, เทวาพญามาร, AdamS JaideE, Tabebuia, ปุ้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/695 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวายอยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?ประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุดรู้งี้มีติดบ้านไว้นานแล้ว… น้ำแข็งแช่ฟรีซ 7 ข้อดีที่หลายคนมองข้าม3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุดมือขวาอ้าง "ฮุนเซน" เสียใจทำไทยสู้รบกัมพูชา ลั่น! ขอลดบทบาทแลกเปิดด่าน และขอแผ่นดินคืน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มือขวาอ้าง "ฮุนเซน" เสียใจทำไทยสู้รบกัมพูชา ลั่น! ขอลดบทบาทแลกเปิดด่าน และขอแผ่นดินคืน5 จังหวัด "สวรรค์ของสายกิน!" ของอร่อยเพียบ คาเฟ่เยอะ ค่าครองชีพถูกจนอยากย้ายสำมะโนครัวประเทศที่มีประชากรอายุยืนที่สุดในโลกรายได้นักบินขับไล่กริพเพนเมืองสำหรับเริ่มต้นชีวิตใหม่” ที่เต็มไปด้วยความสงบ อบอุ่น และน่าอยู่สาวป่วนงานวัด ซุกพระพุทธรูปชำรุดเต็มกระเป๋าเป้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
How to ทิ้งอดีตที่อยากลืมน้องหมาที่ต้องรอบ้าน นานถึง 3 ปี…เพียงเพราะเกิดมาไม่เหมือนใคร แต่ในที่สุดน้องก็ได้คนที่รักเขาแล้วล่ะเน่อเรื่องจริงจากอินเดีย สามีขุดบ่อน้ำให้ภรรยาฝ่ากำแพงวรรณะจริงไหมที่ “ห้ามปรบมือให้กัปตัน” ตอนเครื่องลงจอด? คำตอบไม่เหมือนที่คิด
ตั้งกระทู้ใหม่