หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เผยเทคนิคการนำตะปูไปอยู่ในไม้ ที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน


โพสท์โดย ลูกสาวอบต





ดูจากรูปแล้วหลายๆ คนอาจจะงง หรือสงสัยว่าเจ้าตะปูเนี่ย เข้าไปอยู่ในไม้แบบนั้นได้ยังไง โดยไม่มีรูทางเข้าเลยวันนี้อิแป้นจะพามาหาคำตอบกับภาพเหล่านี้กัน เชิญรับชมกันเลยเจ้าคะ ^^

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,664 ครั้ง
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: Punthorn, Teangmodog
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุด10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดจังหวัดที่ชื่อเหมือนผลไม้ประเทศที่นอนน้อยที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ทำไม "แมลงเม่า" บินเข้ากองไฟรอยเกวียนผู้พลัดถิ่น ประวัติศาสตร์ชาว "ม้ง"ทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11ทะเลทรายลุต นรกบนดิน ร้อนกว่า 70 องศาเซลเซียสผู้หญิง 90% ทิ้ง “บราเก่า” ผิดวิธี! รู้แบบนี้ก่อน เสียดายทีหลังนะ5 ประเทศที่ใช้เงินบาทมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ป่าที่พบเสือโคร่งอาศัยอยู่มากที่สุด อันดับที่หนึ่งในประเทศไทย5 ประเทศที่ใช้เงินบาทมากที่สุดทะเลทรายลุต นรกบนดิน ร้อนกว่า 70 องศาเซลเซียส
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
5 ประเทศที่ใช้เงินบาทมากที่สุดอาหารกล้วยกล้วยมีผลต่อชาวโลกจังหวัดหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีพื้นดินติดกับจังหวัดอื่นเลย“ลูกท้อ” ผลไม้มงคลของจีน แต่ทำไมคนไทยถึงไม่นำไปไหว้พระ?
ตั้งกระทู้ใหม่