หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เผลอตัวเผลอใจมีแฟนเป็นผู้ชายเซอร์ๆ กันไหมค่ะ

โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

ผู้หญิงชื่อบิวค่ะ ผู้ชายชื่อแมน ผู้ชาย@เฟสมาหา คุยกันเข้าใจ ต่างคนต่างจริงใจเลยตกลงคบกันค่ะ ระยะเวลาทีคบ 5 เดือนค่ะ

ก้อย-ไวท์ เราสองคนได้เจอและสนิทกันผ่านเพื่อนสนิทของก้อย หลังจากนั้นเราก็มีโอกาสได้คุยกันมาได้สักระยะหนึ่ง จนตอนนี้เป็นเวลา 1 ปี 8เดือนแล้วคะ

นิว-ผึ้ง เจอกันที่ร้านอาหารตามสั่งแถวที่ทำงานคะ รุ่นพี่เป็นคนขอไลน์ให้คะ ก็แอดไลน์คุยกัน จนตอนนี้ 10 เดือนแล้วคะ

ก็ไม่รู้ว่าเซอร์พอไหมนะแอด. แต่เราคบกันตั้งแต่นางยังเรียนปวส. จนนางจบได้สอบติดเป็นนักเรียนตำรวจ. รบกันได้ยังไง เคยเจอกันแต่จำนางไม่ได้ นางแอดเฟสมาเพราะเรารู้จักกับเพื่อนนางที่เป็นทอม พอนางแอดมาปุ๊บก็คุยกัน คบกันจนมาถึงทุกวันนี้ผ่านอะไรด้วยกันเยอะมาก นางดูแลเอาใจใส่ในทุกๆเรื่อง. (ดีแสนดี)ไม่เคยเจอใครดีขนาดนี้มาก่อน คบกันจนตอนนี้วันที่ 17 นี้ครบ 1 ปี 5 เดือนละคะ เวลาอาจไม่นาน แต่เวลาที่อยู่ดูแลกันในทุกๆวันมันมากกว่าคำ่าแฟนจริงๆ

พลอย-อาร์ม มาเจอรูปที่แอดมินลงแหละ พอหาเฟสได้ แอดไปทันที แบบชอบมากอยากได้ อีกอย่างที่อาย เราแก่กว่าเค้าหลายปี ไม่คิดเหมือนกันเค้าจะชอบเร

เห็นเค้าครั้งแรกจากรูปในเพจนี้แหละค่ะ เลยหาเฟสจนเจอแล้วแอดไปตั้งแต่เดือนตุลาปีที่แล้ว ก็คุยมาเรื่อยๆ ปัจจุบันคบกันแล้วค่ะ เพราะเรานี่แหละไปจีบเค้าก่อนนนน 5555555555555

ชื่อนิค&กิ๊บคะ เจอกันเพราะทักแชทไปอ่อยเค้า ดันติดซ่ะงั้น ก็คบกันมาจนถึงทุกวันนี้ ผ่านช่วงที่แย่ที่สุดด้วยกันมาก็เยอะ มีหลงผิดไปบ้าง แต่เรายังก็มีกันและกัน ระยะเวลาก็ 1 ปี 2 เดือนแล้วคะ อาจจะดูไม่เยอะแต่บทเรียนจากเรื่องราวที่ผ่านมามันทำให้เราสองคนโตขึ้นคะ

ชื่อ สนุ้ก กับ จ๊ะจ๋า รุ้จักกันตอนจ๋าเค้ามาฝึกงานครับ ผมเข็นรถยาไปชนเค้า เลยรุ้จัก พุดคุยกันมา จนตกลงคบหาดูใจกันครับ

ที่มา: https://www.facebook.com/rukchaiser/photos/a.952047268243676.1073741830.301877193260690/952047541576982/?type=3&theater
ขอบคุณเพจ สมาคมนิยมผู้ชายเซอร์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,199 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: โคโมรินค่ะ, ninkasem, บ่าวสันขวาน, ปุ้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทย7 ชื่อที่คนไทยใช้เยอะที่สุดเมาส์และคีย์บอร์ดที่คุณใช้สกปรกแค่ไหน มาดูกัน10 รถแห่ที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทย พร้อมค่าจ้างต่อการแสดงโดยประมาณเข้าร้านกลางคืน เลือกที่นั่งปลอดภัย ไม่ใช่แค่โต๊ะว่างโปรดี10 ลางบอกเหตุก่อนถูกรางวัล จากประสบการณ์ที่ผู้โชคดีเคยเล่าไว้10 เชฟอาหารไทยที่มีค่าตัวสูงที่สุด10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุด4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้อันตรายจากที่ชาร์จปลอมที่มากกว่าแค่ชาร์จไฟไม่เข้าเจาะสูตรเลขท้าย 2 ตัว "กำลังวันพฤหัสบดี" สถิติย้อนหลัง 10 ปีเด่นเลขอะไร?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
😃 ชวนลองเข้ามาดูคนที่มองเห็นสิ่งผิดปกติจนหน้าพิศวงบ่อยเท่ากับที่พวกเขาเห็นภาพตัวเองในกระจก 😁10 รถแห่ที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทย พร้อมค่าจ้างต่อการแสดงโดยประมาณเคล็ดลับประหยัดข้าวสาร ทำ “โจ๊กมันเทศ” อิ่มท้อง ทำง่าย ได้รสหวานธรรมชาติเคยฝันแบบนี้ไหม? รวมความฝันที่คนโบราณเชื่อว่าอาจนำโชคมาให้AI เข้าใจสิ่งที่เราพูดได้อย่างไร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
Victim (1961)-เมื่อความรักกลายเป็นอาชญากรรมในสายตาสังคมเอ่ยชื่อคือคำรัก - รักวัยเยาว์ในแสงฤดูร้อน (Call Me By Your Name)28 มิถุนายน: วันแห่งความภาคภูมิใจสโตนวอลล์ (Stonewall Day) จุดเริ่มต้นของการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมคนโสดเกย์เริ่มหาแฟนจากที่ไหนได้บ้าง ให้ปลอดภัยและไม่รีบร้อน
ตั้งกระทู้ใหม่