หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"I'm from Taured" ปริศนาคำพูดของ 'ชายลึกลับ' อ้างมาจากประเทศที่ไม่มีบนแผนที่โลก

โพสท์โดย สาระรวมมิตร
"I'm from Taured" ปริศนาคำพูดของ 'ชายลึกลับ' อ้างมาจากประเทศที่ไม่มีบนแผนที่โลก
“I’m from Taured” ปริศนาคำพูดของ ‘ชายลึกลับ’ อ้างมาจากประเทศที่ไม่มีบนแผนที่โลก
บ่ายวันหนึ่งของ เดือนกรกฎาคม ปี 1954 ที่สนามบินฮาเนดะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น หลังจากเครื่องบินได้ลงจอด ผู้โดยสารชายผิวขาวคนหนึ่งถูกเจ้าหน้าที่ศุลกากรกักตัวสอบสวนเนื่องจากใน พาสปอร์ตของเขาระบุว่าเขามาจาก ประเทศตาวเรด ซึ่งไม่มีใครเคยได้ยินชื่อประเทศนี้เลย

ในการสอบสวนเขายืนยันว่า เขามาจากประเทศตาวเรดนี้จริง โดยเจ้าหน้าที่ก็ลองให้เขาบอกแผนที่ประเทศของเขาบนแผนที่โลก แล้วเขาก็ชี้อย่างมั่นใจไปที่ประเทศหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ประเทศตาวเรดอย่างที่เขาบอก แต่เป็นประเทศอันดอร์ร่า เขาตกใจเป็นอย่างมาก และย้ำว่าประเทศของเขานั้นมีจริง และมีมากว่า 1,000 ปี แล้ว

เมื่อถูกค้นตัว ก็พบว่าเขามีเงินที่เป็นของหลายสกุลในยุโรป และพาสปอร์ตก็ถูกประทับตราว่าเคยเดินทางมาแล้วเกือบรอบโลก ทำให้ทุกคนยิ่งสงสัยกับเรื่องราวของชายคนนี้ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่และตำรวจพาเขาไปพักในห้องของโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยมีตำรวจยืนเฝ้าอยู่ด้านนอก

                                                                   

แล้วพวกเขาก็ทำการสืบค้นประวัติของ ชายปริศนาคนนี้ต่อ ซึ่งยิ่งค้น ก็ต้องยิ่งแปลกใจ เมื่อพวกเขาเอาสืบค้นข้อมูลของชายคนนั้นเกี่ยวกับบริษัทที่เขาบอกว่าได้ทำ งานอยู่, บริษัทในโตเกียวที่เขาจะมาเจรจา และโรงแรมที่เขาจองไว้ โดยทั้งสามที่นั้นตอบมาเหมือนกันว่าไม่มีข้อมูลของบุคคลนี้เลย รู้ดังนั้นทีมสืบสวนทั้งหมดจึงรีบไปที่ห้องพักของเขา แต่แล้วก็ไม่ทันการณ์ชายปริศนาได้หนีหายไปแล้ว

หลังจากนั้น ตำรวจได้ออกมายอมรับว่า ไม่มีทางที่เขาจะกระโดดหนีออกจากหน้าของโรงแรมได้ เพราะห้องพักนั้นอยู่ในชั้นที่สูงมากๆ ซึ่งการหายตัวไปของเขาในครั้งนั้นก็ไม่มีใครที่พบเจอเขาอีกเลยจนถึงบัดนี้

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สาระรวมมิตร's profile


โพสท์โดย: สาระรวมมิตร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: เอ๋ง ไม่ดัดจริต, Thorsten, โยนี, Pika Pika Pikachu, ท่านแมวฮั่ว แม่ทัพฮั่วชวี่ปิ้ง, ginger bread, makhamdong
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกแนวทางเลขธูป 3 ตัวตรงจากเจ๊ฟองเบียร์ งวด 17 มกราคม 2569หนังคนล่ะม้วน เมื่อ ICE ยิงเด็กตๅย!ส่องสถิติ 10 เลขดังมาแรง "แม่ทำเนียน" งวดรับวันครู 17 มกราคม 2569จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่มีภาษาเป็นอัตลักษณ์เป็นของตนเองYoutube ออกฟังชั่นลับที่หลายคนไม่รู้ว่าอัปเดตมาAI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นกแก้วที่ไม่สามารถบินได้ ที่มีเพียงสายพันธุ์เดียวเท่านั้นบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ความสวยของเธอ "เจ้ากลีบกุหลาบอังกฤษ" กลีบสีชมพูราดพริกของจริงในพนมเปญ "พริกเต็มตัวมองยากว่าคือปลาด้านล่าง""ไวน์ดูอย่างไรให้อร่อย และทรงคุณค่าต่อร่างกายเท่านั้นเอง"ส้มเชจู" รสชาติหวานอร่อยลูกใหญ่บ้านเราเท่ามะเก้ง(ส้มโอ)
ตั้งกระทู้ใหม่