วิธีทำคุกกี้เนย
คุกกี้เนย
ส่วนผสม
เนยจืดที่อุณหภูมิห้อง. 220 กรัม
น้ำตาลทรายขาว. 100. กรัม
ไข่แดงขนาดใหญ่ 2. ฟอง. (ใช้เฉพาะไข่แดง)
วานิลลาบริสุทธิ์. 1 1/2 ช้อนชา
แป้งอเนกประสงค์ร่อน. 280. กรัม
เกลือ 1/4 ช้อนชา
เครื่องปรุง:
เชอร์รี่หวาน, ถั่ว, โรยสีน้ำตาลหรือสี
วิธีทำ
1. Spritz คุกกี้: เปิดเตาอบของคุณถึง 350 องศาฟาเรนไฮต์ (180 องศา C) แผ่นอบเนยสองและ
วางไว้ในตู้เย็นเพื่อทำใจให้สบายในขณะที่คุณทำแป้ง
2 ในชามผสมไฟฟ้าของคุณหรือผสมมือตีเนยและน้ำตาลจนฟู (2-3 นาที) เพิ่มไข่แดง และวานิลลาและตี
ถูลงด้านข้างของชามตามความจำเป็น เพิ่มแป้งและเกลือและจนกว่าคุณจะมีแป้งผสมกันความเป็นส่วนตัว
3 ที่กดคุกกี้: ขูดบางส่วนของแป้งลงใน. ที่กดคุกกี้ของคุณที่ได้รับการติดตั้งจานตกแต่ง
(ตามคำแนะนำของผู้ผลิต) ถือคุกกี้กดตั้งฉากกับแผ่นอบของคุณและกดออกคุกกี้
4 (หากคุณพบว่าแป้งอ่อนเกินไปเพราะรูปร่างของคุกกี้ที่ไม่ได้กำหนดไว้อย่างชัดเจนแล้วทำใจให้สบายแป้ง.) ดำเนินการต่อไปโดยนำคุกกี้ไปแช่ในตู้เย็นประมาณ 1 ชั่วโมงก่อนกดออกคุกกี้, ระยะห่างประมาณ 2 นิ้ว (5 เซนติเมตร) ออกจากกัน
หากต้องการตกแต่ง. คุกกี้ที่มีชิ้นส่วนของเชอร์รี่หวาน, ถั่ว, โรยสีหรือสีน้ำตาล
5 ท่อคุกกี้: มีพร้อมถุงขนมพอดีกับปลายดาวเปิด 1/2 นิ้ว (1.5 ซม) ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง กรอกถุงขนมประมาณครึ่งหนึ่งเต็มรูปแบบบิดปลายของถุงที่จะปิดและโบท่อหรือดาวโดยถือถุงขนมตั้งฉากกับแผ่นอบอบ
ของคุณด้วยเคล็ดลับที่เกือบจะสัมผัสแผ่น บีบถุงขนมอย่างมั่นคงและสม่ำเสมอโดยไม่ต้องย้ายมันจนรูปร่างตามขนาดที่ต้องการ หยุดบีบและผลักดันถุงขนมลงเล็กน้อยแล้วยกถุงขนมตรงขึ้น ยังคงคุกกี้ท่อระยะห่าง
ประมาณ 2 นิ้ว (5 เซนติเมตร) ออกจากกัน
6 คุกกี้อบประมาณ 11 – 14 นาทีหรือเพียงจนขอบของคุกกี้ จะถูกแต่งแต้มแทบสีน้ำตาล เอาออก
จากเตาอบและค่อยๆโอนคุกกี้เพื่อตะแกรงให้เย็นสนิท ในภาชนะที่ปกคลุมคุกกี้เหล่านี้จะเก็บ
ที่อุณหภูมิห้องประมาณ 10 วันหรือพวกเขาสามารถแช่แข็งเป็นเวลาหลายเดือน
เคดิต Joy of Baking (จอย เบรคกิ้ง)
ทำให้ประมาณ 30-35 คุกกี้