หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

14 สุดยอดวิชาลับที่ต้องอ่านก่อนไปดิสนีย์แลนด์!!!!!

รู้มั้ยครับดีสนีย์แลนด์และดีสนีย์ซี ที่โตเกียวนี้มีเคล็ดลับการเที่ยวให้แปลกไม่เหมือนใคร แค่ไปเที่ยวสวนสนุกเฉยๆก็สนุกสุดยอดแล้ว แต่ถ้าคุณรู้วิชาลับการเที่ยวนี่ละก็จะสนุดขึ้นไปอีก 100 เท่า!!!!

 1. สติ๊กเกอร์วันเกิด??

นี่มันคืออะไร!?!?!? ถ้าเข้าไปในสวนแล้วลองบอกพนักงานดีนีย์ว่า “วันนี้เป็นวันเกิด” ก็จะได้สติ๊กเกอร์วันเกิดมาครับ ซึ่งถ้าเราติดสติ๊กเกอร์นี้ให้มาสคอตเห็นแล้วพวกเขาเหล่านั้นจะมาแสดงความยินดีกับเราด้วย (แน่นอนว่าจะโกหกไปก็ได้นะ ฮาๆ)

2379989130_d506d22456_o

เครดิตรูป: http://homepage1.nifty.com/urawaza/4t-park/1tdr/410089.htm

 1. สติ๊กเกอร์กันเด็กหาย ??

ถ้าคุณนำลูกหลานเด็กเล็กไปด้วย แล้วอยากจะมีวิธีป้องกันไม่ให้เด็กหายก็นี่เลย ไปที่ ศูนย์รับพาเด็กเล็ก แล้วขอสติ๊กเกอร์กันเด็กหาย เขาจะให้มาแผ่นนี้มา ซึ่งเราสามารถเขียนรายละเอียดลงไปได้ เมื่อพนักงานพบว่าเด็กคนนี้หลงก็จะแจ้งมาที่เราทันที (หรือใครอยากจะเก็บเป็นของที่ระลึกก็แอบเนียนๆหน่อย นะครับ)

20080525-000

เครดิตรูป: http://www.evergreen-garden.com/Disney/TDR/inpa-re/20080525-000.jpg

 1. สแตมป์มิกกี้ที่ไม่มีขาย !???

ถ้าอยากส่งโปสการ์ดให้เพื่อนๆ หรือคนรู้จัก ให้เก็บไว้ก่อนแล้วมาส่งที่ดีสนีย์เลยครับ เพราะที่นี้จะมีตู้ไปรษณีย์บริการอยู่ นอกจากนั้นคือเรายังจะได้ สแตมป์มิกกี้เมาส์ด้วย !!

0001

 1. เครื่องเล่นใหม่ จะมีเวลาทดสอบก่อนวันจริง 2 วันทำการ

หากมีข่าวลือหรือข่าวเปิดตัวละก็ ก่อนหน้าวันเปิดตัวจริงๆ จะมีการทดสอบเครื่องเล่นใหม่ๆ ก่อน 2 วันเต็มๆ แหมอย่างนี้ถ้าโชคดีก็อาจจะได้เป็นผู้ทดสอบเครื่องเล่นด้วยนะเออ!!

0002

เครดิตรูป: Tokyo Disney resort

 1. วิธีการเก็บแต้มเครื่องเล่น Buzz Lightyear Astro Blasters ให้ได้ 999,999 แต้ม

Buzz Lightyear Astro Blasters เครื่องเล่นสุดฮิตที่เราจะต้องใช้ปืนเลเซอร์ยิงวัตถุต่างๆ เพื่อเก็บแต้ม โดยแต้มแต่ละวัตถุคือ

ทรงกลม 100 แต้ม

สี่เหลี่ยม 1,000 แต้ม

ข้าวหลามตัด 5,000 แต้ม

สามเหลี่ยม 10,000 แต้ม

671_main_visual_name_2

00002

เครดิตรูป: http://t.co/UOtw9E3r

อย่างนี้ก็พยายามเล็งเฉพาะวัตถุที่ให้คะแนนมากที่สุด รวมไปทั้ง ยังมี”ฟังก์ชันลับ” คือในบางวัน (เขาจะเปลี่ยนค่าทุกวัน) หากเรายิงเข้าเป้าต่อเนื่อง 5 ครั้งขึ้นไป จะได้โบนัส 20,000 แต้มทันที !!!! วันไหนมือขึ้นจะอาจจะทำคะแนนได้ถึง 999,999 เลยทีเดียว

 1. คลับลับในดีสนีย์แลนด์ !!!

ในดีสนีย์แลนด์ โดยปกติแล้วจะไม่มีการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอ และอาหารส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ครอบครัว และเด็ก แต่ถ้าเกิดเราอยากกินอาหารฟูลคอร์ส พร้อมกับจิบไวน์ละก็ ต้องไปสมัครเป็นสมาชิกของ คลับ 33!! ทางเข้านั้นอยู่โซน World Bazaar ประตูจะมีเลข 33 ติดอยู่

ccad1fa1club33-6_600x449-50200

เครดิตรูป: http://trend-now-no1.blog.so-net.ne.jp/2012-03-23

เพียงแต่ว่า !!! ปัญหาคือ คลับนี้เป็นรูปแบบสมาชิกเท่านั้น หมายความว่า เราต้องได้รับเชิญจากสมาชิกถึงจะเข้าไปได้ แล้วยังต้องจองก่อนด้วย… หากใครสนใจก็ต้องมีคุณสมบัติตามนี้ 1) ต้องเป็นคนจังหวัดชิบะ 2) ต้องเป็นสปอนเซอร์โตเกียวดีสนีย์แลนด์ 3) หรือทำงานอยู่ในบริษัทที่เป็นสปอนเซอร์ 4) ต้องได้รับเชิญจากพนักงาน 5) ต้องจองล่วงหน้า

 1. แบตมือถือหมด ไม่มีแขตสำรองจะทำยังไง!???

ถ้าเกิดถ่ายรูปเพลินจนแบตหมดละก็ ก็ลองถามพนักงานในสวนด้วย เผื่อเขาใจดีจะพาไป Camera center ซึ่งบางกรณีจะรช่วยเราชาร์ทแบตได้ (ถ้าวันนั้นคนไม่เยอะนะครับ)

P1000954

เครดิตรูป: http://www.disneyfan.info/image/camera/P1000954.jpg

 1. ส่งจดหมายคุยกับตัวละครที่คุณชื่นชอบ!

ถ้าคุณมีเวลาแล้วสามารถเขียนภาษาญี่ปุ่นได้ละก็ ลองส่งจดหมายไปที่ที่อยู่นี่ แล้วเขียนชื่อตัวละครที่อยากคุยด้วย บางครั้งอาจจะได้รับการตอบกลับด้วยนะ!? (แต่เขาว่าต้องเป็นโอกาสพิเศษเท่านั้นเช่นงานแต่ง วันเกิด ฯลฯ)

ที่อยู่:

〒279-8511

千葉県浦安市舞浜1-1

東京ディズニーランド内 (ชื่อตัวละคร)様

 1. เดือนที่คนน้อยที่สุด !!

เดือนที่จะมีคนมาเที่ยวน้อยที่สุดคือเดือน “กันยายน” ครับ เพราะเดือนนี้เด็กนักเรียนทั้งหลายกำลังยุ่งกับงานโรงเรียน หรืองานกีฬาสีต่างๆ ทำให้ทัศนศึกษาที่มาดีสนีย์แลนด์ค่อนข้างน้อยครับ ถ้าจะให้ดีคือ มาวันธรรมดาด้วย รับรองคิวไม่นานแน่ !!

 1. ที่นั่งที่ควรนั่งหากอยากได้รูปสวยๆ ที่ Splash Mountain

ที่นั่งที่รูปออกมาดูดีที่สุดคือ “แถวแรกขวามือ” ครับ (ความเห็นส่วนตัว ฮาๆ) นอกจากจะเห็นเราง่ายแล้ว วิวด้านหลังจะดูดีที่สุดด้วย

7ad37d185a2f629b3a1cadda0c6b20c1

เครดิตรูป: Tokyo Disney resort

 1. วิธีการรับเลือกที่ Mystery tour ในปราสาทน้องซิน

ในปราสาท ซินเดอเรล่านั้นมีทัวร์ที่เรียกว่า Mystery tour ตามเนื้อเรื่องแล้วจะมีการเลือกผู้กล้า มาหนึ่งคนในกลุ่มที่เข้าร่วมทัวร์นั้น โดยปกติจะเลือกจากคุณสมบัติตามลำดับ 1) เด็กชาย 2) เด็กหญิง 3) คนแก่ แต่ถ้าเราแปะสติ๊กเกอร์วันเกิด (ตามข้อหนึ่ง) พนักงานก็จะเลือกเราได้!!! ถือว่าอาจจะเป็นโอกาสอันหายากสำหรับผคนที่โตแล้วก็ได้

m-tour2[1]

 1. เครื่องเล่นที่เร็วที่สุดในสวนสนุก

รู้มั้ยครับว่าเครื่องเล่นที่เร็วที่สุดคือเครื่องเล่นไหน ลองดูสถิติกัน

Splash Mountain 62 km

Space Mountain 50 km

Big Thunder Mountain 45 km

Star Jet 30 km

เร็ว แรง เปียก!!!!

Best-Orlando-Rides-Space-Mountain-big[1]

เครดิตรูป: http://www.bestoforlando.com/

 1. ไม้ขีดไฟมิกกี้ที่ไม่มีขาย

เป็นของที่ระลึกลับๆครับ สำหรับแฟนดีสนีย์แบบฮาร์ดคอร์อาจจะสนใจ คือถ้าเราซื้อบุหรี่ในร้านบริเวณทางออกของเครื่องเล่น หรือจุดทางออกสวนสนุกแล้ว จะได้”ไม้ขีดไฟ”แถมมาด้วยครับ ซึ่งก็มีโลโก้และใส่ในซองสวยงามเลยทีเดียว แน่นอนว่าไม่มีขายเน้อ

img_1

เครดิตรูป: http://blogs.yahoo.co.jp/pinkymouse30/46587909.html

 1. อยากดูโชว์ที่ร้านอาหาร The Diamond Horseshoe ให้สุดยอดไปอีกขี้นต้องนั่งตรงไหน

ร้านอาหาร The Diamond Horseshoe จะมีโชว์ มิกกี้กับมินนี่ซึ่งทั้งคู่จะให้แขกที่มากินข้าวได้มีส่วนร่วมด้วยครับ โดยที่นั่งที่ดีที่สุดหากเราอยากเก็บภาพสุดวิเศษนี้คือ A1 หรือ A2 ตอนจองก็ระบุไปเลยครับ

81_main_visual_name_4

เครดิตรูป: Tokyo Disney resort

เป็นไงกันบ้างครับ สำหรับทริคลับๆ ที่อย่าจะทำให้อยากไปดีสนีย์กันเลยที่เดียว ถ้าใครมีข้อมูลจะแชร์หรือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นก็ไปแฟนเพจได้เลยครับ

https://www.facebook.com/japantourlist/

 

nekoneko ( ・∀・ )ゞ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ไก่อ้วน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: สไตล์ โรแมนติก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จำแทบไม่ได้! "เจมส์ ธีรดนย์" ยอมลดน้ำหนัก 7 โล เพื่อหนัง 13 หมูป่าดราม่า! สาวไปดินเนอร์ โรงแรมดัง แต่ไม่ได้เข้า เพราะ ใส่รองเท้าแตะ ลั่น "มีเงินเยอะนะ"เพจดังจวก! "สลัมเซ็นเตอร์" ขายอยู่ใต้สะพาน สภาพแบบนี้เจอแล้ว หอพักดังในโซเชียล ขับรถขึ้นไปจอดหน้าห้องได้เลย‼️🚗ประเทศไทย: ฝาแฝดตัวติดกัน ที่ไม่ต้องการแยกจากกันรูปขันที ตัวจริงในสมัยราชวงศ์ชิงตอนปลาย มาดูกันว่าต่างจากในหนังอย่างไรอึ้งทั้งโซเชียล!! หนุ่มเผยใบหน้า ตอนถอดแมสก์ อ้าปากค้างเลยต้นไม้โตเร็ว 5 ชนิดมาแรงน่าปลูกตอนนี้ สร้างรายได้ในอนาคตได้ดีอิจฉาสุดๆ!! "เรเน่" สาวงาม MUT2022 มีดาราหนุ่มชื่อดัง เข้ามาเม้นท์แบบนี้ความน่ารักระหว่างแท๊กซี่และผู้โดยสาร อยากกินทะเลถังมาก เคยไปแต่ทางร้านไม่รับลูกค้าที่มาคนเดียว พี่แกจึงไม่ได้กิน"แพรรี่" โพสต์ถึง "ครูบาบุญชุ่ม" กราบเณรน้อย ลั่น อย่าทำให้ 3 ปี 3 เดือน 3 วัน สูญเปล่าเลยค่ะWow “นักชิมขนม” เงินเดือนเริ่มต้น 230,000 บาท แถมไม่จำกัดวุฒิและอายุ ขอเพียงแค่…⁉️แชร์สนั่น! น้องแมวลายแปลกตา นึกว่าเสือโคร่ง น่ารักมากหนุ่มเปิดกล่องสุ่ม "ลีน่าจัง" 300 บาท ผิดคาดมาก ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
กาแฟหน้า มทร.ขอนแก่น ร้านอื่นครึ่งวันก็ง่วงร้านนี้สามวันสามคืนก็ไม่ง่วง แฮร่จะรู้ได้ยังไงว่าเขาชอบเรา?"Sada Abe" เพราะรักมากจึงเฉือน "องคชๅต" เก็บเอาไว้สานสัมพันธ์ความรักยังไงให้ไปได้ไกล?
ตั้งกระทู้ใหม่