หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วาคายาม่า อัศจรรย์ชายฝั่งแปซิฟิก ขุนเขาศักดิ์สิทธิ์มรดกโลก เมืองอิเซะ - ศาลเจ้าอิเซะ

วาคายาม่า อัศจรรย์ชายฝั่งแปซิฟิก ขุนเขาศักดิ์สิทธิ์มรดกโลก เมืองอิเซะ - ศาลเจ้าอิเซะ
“ศาลเจ้าอิเซะ” ซึ่งเป็นศาลเจ้าชินโตที่เก่าแก่มากที่สุดของเมืองอิเซะ และของประเทศญี่ปุ่น เป็นศาลเจ้าที่ใช้ในการบูชาเทพเจ้าแห่งดวงอาทิตย์ หรือบิดาแห่งองค์จักรพรรดิ์จิมมู และสิ่งของวิเศษ 3 อย่าง ที่ประทานมาเพื่อคุ้มครองและรักษา ประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ กระจก แห่งความซื่อสัตย์ ดาบแห่งความกล้าหาญ และเครื่องประดับเพื่อเป็นที่รัก และที่ศาลเจ้าแห่งนี้เป็นที่เก็บรักษากระจกแห่งความซื่อสัตย์ ที่นี่จะมีการบวงสรวงเทพเจ้าแห่งพระอาทิตย์ ทุก ๆ 20 ปี ฉะนั้นศาลเจ้าด้าน ในจะต้องมีการรื้อถอน แล้วสร้างบนพื้นที่ใหม่ (ไม่สร้างทับที่เดิม) โดยตระกูลของช่างไม้เก่าแก่ เป็นการอนุรักษ์แบบสร้างที่ชาญฉลาดมากของชาวญี่ปุ่นให้สืบทอดยาวนาน และในวันครบรอบ 20 ปี องค์จักรพรรดิ์ญี่ปุ่นจะเสด็จมาเพื่อประกอบ
พิธีสำคัญ สถานที่แห่งนี้อนุรักษ์ธรรมชาติไว้อย่างดี สังเกตจากสองข้างทางจะเป็นไม้สูงใหญ่อายุนับร้อยปี...เกาะไข่มุกมิกิโมโตะ ''เกาะไข่มุกมิกิโมโตะ'' เป็นสถานที่เพาะเลี้ยงหอยมุกแห่งแรก ในโลกเมื่อปี ค.ศ. 1893 โดยนายโคคิจิ มิกิโม โตะ นำท่านชมพิพิธภัณฑ์ซึ่งจัดแสดงผลิตภัณฑ์และเครื่องประดับที่ทำจากไข่มุกสีสันแวววาวงดงาม และชมกระบวนการเพาะเลี้ยงหอยมุก นอกจากนั้นท่านจะได้ชมการสาธิตการดำน้ำเก็บหอยมุกโดยนักประดาน้ำหญิง ไข่มุกถือเป็น อุตสาหกรรมอันขึ้นชื่อของญี่ปุ่นไข่มุกที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพ เนื้อดี งดงาม ต้องไข่มุกจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคนญี่ปุ่นเป็นจำนวนมากนิยมใส่ไข่มุกเป็นเครื่องประดับประจำกาย เพราะคนญี่ปุ่นถือว่าไข่มุกที่ไหนก็สู้ที่ญี่ปุ่นไม่ได้

ศาลเจ้าอิเซะ เมื่อเริ่มเข้่าสู่อาณาเขตของศาลเจ้าจะมีโทริอิ ตั้งอยู่ทางเข้าศาลเจ้า ถ้าหากใครพบเสาโทริอิในลักษณะนี้ จะทราบเลยว่า พื้นที่แห่งนั้นคือ ศาลเจ้าชินโต

ศาลเจ้าอิเซะ สร้างขึ้นในสมัยอะซึกะเพื่อใช้ประกอบพิธีกรรมบวงสรวงเหล่าเทพและเทพีสำคัญสำหรับองค์พระจักรพรรดิและเชื้อพระวงศ์ยามาโตะเท่านั้นมาตั้งแต่ยุคโบราณกาล

ศาลเจ้าอิเซะ

เกาะไข่มุก มิกิโมโต้ (Mikimoto Pearl Island)ซึ่งตั้งอยู่ที่ Kokichi Mikimoto เป็นแหล่งกำเนิดไข่มุกที่ ประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรกในการเพาะไข่มุกที่รู้จักในระดับนานาประเทศแบรนด์ "Mikimoto" มีพิพิธภัณฑ์ที่คุณสามารถชมประวัติ ศาสตร์และศิลปะของการให้ความรู้เกี่ยวกับงานหัตถรรมที่ทำจากไข่มุก คุณสามารถดูการสาธิตการดำน้ำโดยนักดำน้ำ ama ที่แต่งชุดแบบโบราณสีขาวที่ เกาะไข่มุก มิกิโมโต้ (Mikimoto Pearl Island)

เมะโอโตอิวะ ฟุตามิกะอุระ” หรือมีชื่อเรียกกันสั้น ๆ และเข้าใจง่าย ๆ ว่า “หินสมรสหรือหินแต่งงาน” ซึ่งนับเป็นหินแห่งเทพเจ้า (บางท่านอาจมีการเรียกให้คล้ายกับของไทยคือหินตายาย) ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิก ด้านหน้าของศาลเจ้าโอะกิ ตะมะใกล้เมืองฟุตะมิเมืองชายทะเลเล็ก ๆ ของอิเซะที่นี้ได้ชื่อว่ามีน้ำทะเลและชายหาดที่ใสสะอาดอย่างยิ่ง

หมู่บ้านนินจาอิงะ เป็นสำนักของนินจาฮาโตริ ในศตวรรษที่ 15 – 16 ภายในแบ่งเป็นส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของภาพยนตร์ที่แสดงประวัติความเป็นมาและชีวิตความเป็นอยู่ของนินจา ท่านจะได้สัมผัสค่ายกลที่สลับซับซ้อน เช่น ข้างฝาบ้าน ของนินจา สามารถหายตัวเข้าไปได้หรือบนทางเดินสามารถลงไปใต้ดินได้โดยไม่รู้ตัว โชว์การสาธิตการสู้รบในแบบบับของนินจาเรียนรู้เทคนิคการใช้อาวุธของนินจา นำท่านเดินทางสู่เมือง “เกียวโต” นครเก่าแห่งประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับการ กล่าวขานว่าเป็นเมืองที่อนุรักษ์เรื่องราวประวัติศาสตร์ได้ดีที่สุดอีกเมืองหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น...

หมู่บ้านนินจาอิงะ

หมู่บ้านนินจาอิงะ

หมู่บ้านนินจาอิงะ

หมู่บ้านนินจาอิงะ

หมู่บ้านนินจาอิงะ

พูดคุยสนทนาการท่องเที่ยวที่

https://www.facebook.com/planetbluetravel

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: ปุ้ม, ซาอิ, ginger bread, เ้กียรติกำพล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"บัวขาว" ชนะน็อก "โคตะ มิอุระ" หลังแทงเข่าชุดใหญ่ ต่อยแบบไม่ยั้ง (มีคลิป)แกะความหมาย 13 หลัก เลขรหัสบัตรประชาชนFail มีฮา จากทั่วโลก Vol. 296 (19/08/2022)คลิปสัตว์ประหลาดที่กำลังเป็นไวรัลไวรัลมาแรง!! สาวเผลอโชว์uมบนไลฟ์สดคุณนายผู้เกรี้ยวกราด เธอเป็นสาวสวยคนรู้ใจของ สว.ท่านหนึ่ง ถูกแต่งตั้งให้เป็น เมียเบอร์รองนันยาง ประกาศ “จะผลิตช้างดาวสีชมพูดำ" หากเพลงใหม่ #BLACKPINK มียอดวิวถึง 80 ล้านใน 24 ชม.‼️ฮาๆ ขำๆ ตอนสายๆ!!6 สายคณะที่มีความเสี่ยงตกงานต่ำ📚🌟สาวเตือนสติ โหมงานหนัก เร่งปั้มเงิน ไม่ดูแลสุขภาพ พักผ่อนน้อย ร่างกายไม่ไหวน็อคจนต้องห่ามส่ง รพ.ระทึก! สะพานเหล็กฯ หักโค่นจมลงกลางน้ำ ครู-นักเรียนนับ 100 คน พลัดตกน้ำ รีบช่วยชุลมุนภาพสี งานแต่งงานเล็กๆ ในสมัยปลายราชวงศ์ชิง : มาดูกันว่าแตกต่างจากซีรี่ย์แค่ไหนขบวนอัญเชิญอัฐิ พลเอกเปรม ถึงหาดใหญ่แล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เข้ามาจีบหรือแค่เป็นคนที่เฟรนลี่กันนะ?รักทางไกล ต้องซื่อสัตย์และเชื่อใจกันมูฟออนไวใช่เรื่องผิดไหม?นี่หรือคนรักที่ดี
ตั้งกระทู้ใหม่