หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Goo..จะฮาก็ตรงคอมเม้นต์ "โพสจัง" นี่แหละ...Ep2

เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เนื้อหาโดย: ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว
Tags  ขำๆ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 6,002 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
132 VOTES (4/5 จาก 33 คน)
VOTED: MuayMuaythai, PRP, ณ เหนือ, aum sodazaaa, Tikker, นายกระดุ๊บ, อ้น ธนาคม, ซาอิ, บังไค, Betatia, อาราเล่จัง จอมโหดนะ, ชิวชิว, เฟิสไง จะใครล่ะ, ดรีมเวิลด์, คนทะเล, lingju, cutiebarbie, ข้าวโพดคั่ว, พริ้มพลอย, Eaziie Roliie, AdamS JaideE, แย้มศรี, นางเบิร์ด, โยนี, ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว, ปุ้ม, Nok Coffee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่มีธรรมชาติน่าค้นหาและท้าทายที่สุดในประเทศไทยเปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรือง5 วัตถุดิบหายากที่ทั้งแปลกและสะท้อนวิถีวัฒนธรรมจากทั่วโลกเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุเปิดที่มา “30 บาทรักษาทุกโรค” เปลี่ยนคนไข้อนาถาเป็นผู้มีสิทธิการรักษาใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?รู้หรือไม่? ไม่ใช่แค่ไทยที่กินข้าวเหนียว! เปิดรายชื่อ9ประเทศที่นิยมกิน "ข้าวเหนียว"ย้อนวัย "แท้งค์น้ำปูนในโรงเรียน" ความทรงจำเย็นฉ่ำที่เด็กยุคก่อนไม่มีวันลืม!ส่องรถหรูของลิซ่า10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่คนนิยมกินแมลงจากไทยมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก5 อาชีพธรรมดา แต่สร้างรายได้สูงในประเทศไทย5 จังหวัดที่มีธรรมชาติน่าค้นหาและท้าทายที่สุดในประเทศไทยส่องรถหรูของลิซ่าบิล มอร์แกน ชายผู้รอดชีวิต ก่อนขูดลอตเตอรี่ถูกรางวัล 2 ครั้งย้อนวัย "แท้งค์น้ำปูนในโรงเรียน" ความทรงจำเย็นฉ่ำที่เด็กยุคก่อนไม่มีวันลืม!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ขับรถมาเป็นสิบปีทำไม "ล้อหลัง" ถึงวิ่งไล่ตามล้อหน้าไม่ทันทำไมเนื้อวัวจึงเสิร์ฟแบบไม่สุกได้ แต่เนื้อหมูดิบกลับอันตรายกว่า?รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 16/07/69 วันที่ท้องฟ้าครึ้มๆฝนพรำๆตั้งแต่เช้าเลยเน่อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 07/07/69 วันที่อากาศดีๆ เมฆครึ้มๆนิดหน่อยจ้า
ตั้งกระทู้ใหม่