หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อย่างฮา!! 16 ภาพตัดต่อสุดเกรียนที่คุณจะเห็นได้แค่ในประเทศอินเดียเท่านั้น

โพสท์โดย ไก่อ้วน


ไม่น่าเชื่อเลยว่าประเทศอินเดียก็นิยมใช้ Photoshop ในการตัดต่อภาพฮาๆหรือภาพล้อเลียนเช่นกัน แต่ละรูปบอกเลยว่าฮาสุดๆ โดยเฉพาะรูปไหนที่นำเอาดาราดังจากอินเดียมาตัดต่อนี่ยิ่งฮาเข้าไปใหญ่เลย จะฮาแค่ไหนลองไปชมกันเลยกับ "รวมภาพตัดต่อสุดเกรียนที่คุณจะเห็นได้แค่ในประเทศอินเดียเท่านั้น" รับรองเลยว่าขำจนตกเก้าอี้แน่นอน!!

ภาพจาก wittyfeed.com

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ไก่อ้วน's profile


โพสท์โดย: ไก่อ้วน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: Asuka, บังไค
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"ภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้าตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่"ข้าวโพด-เจนี่" ย้อนดูคลิปงานแต่ง "เวย์-นานา"..เหมือนเดจาวูบอกเหตุล่วงหน้า"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัสแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยชายวัย 52 ปี กินมันฝรั่งแทนข้าวเป็นเวลา 1 ปี ผลตรวจสุขภาพทำให้หมออึ้งอยากเช่าหน้าร้านเซเว่น เพื่อขายของต้องทำอย่างไร วันนี้มีคำตอบวิธีป้องกันตะขาบในบ้าน ลดเสี่ยงโดนกัดให้เพลงบำบัดใจ ดนตรีคือยาสมานแผลที่มองไม่เห็น แต่รักษาได้จริงจัดอันดับคดีปริศนาที่คลี่คลายไม่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวนากัมพูชาผิดหวังจนต้องเผาข้าวทั้งนา – เมื่อเศรษฐกิจพึ่งไทยจนวันหนึ่งไทยปิดด่าน…ทุกอย่างพังเป็นโดมิโน!” 🔥ให้เพลงบำบัดใจ ดนตรีคือยาสมานแผลที่มองไม่เห็น แต่รักษาได้จริง"ข้าวโพด-เจนี่" ย้อนดูคลิปงานแต่ง "เวย์-นานา"..เหมือนเดจาวูบอกเหตุล่วงหน้าชายวัย 52 ปี กินมันฝรั่งแทนข้าวเป็นเวลา 1 ปี ผลตรวจสุขภาพทำให้หมออึ้ง“ดราม่าระอุ! นางงามกัมพูชาสวมชุดไทยขึ้นเวที Miss Cosmo อ้างเป็นของเขมร คนไทยตั้งคำถาม กระทรวงวัฒนธรรมไทยอยู่ไหน?”“เปิดกระเป๋า G-Wallet แล้วตกใจ… ทำไมมี 3 ฟีเจอร์ที่รัฐไม่เคยบอก แต่ใช้แล้วได้ประโยชน์กว่าคนละครึ่ง?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
มือชาตอนกลางคืน…สัญญาณเล็ก ๆ ที่ไม่ควรมองข้ามน้องแร็คคูนบุกร้านค้า ดื่มจัดหนัก จนเมาค้าง เห็นแล้วนึกถึงคนเหมือนกันนะเนี่ย (ฮา)คอของไมค์ ไทสัน พรจากธรรมชาติที่ทำให้นักชกผู้นี้ เป็นผู้ที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมากนั่นเองอาชีพที่กำลังจะหายไป "เด็กสับเยี่ยว"ตามผับและตามคาเฟ่
ตั้งกระทู้ใหม่