หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สามสาวพี่น้องโดนไฟไหม้ตัวเมื่อสมัยเด็กๆ และพวกเธอมักถูกกลั่นแกล้งอยู่บ่อยๆ แต่ตอนโตพวกเธอกลับเป็นสาวสวยมากๆ....


โพสท์โดย

ในวันที่ 21 กันยายน 1988 ในบ้านของครอบครัว Berns ของสามพี่น้องได้เกิดไฟลุกไหม้ พ่อของพวกเธอได้ช่วยพวกเธอออกมาทางหน้าต่าง แต่แม่ของเธอได้เสียชีวิตลงหลังส่งเข้าโรงพยาบาล

สามพี่น้องได้มีแผลไฟไหม้ระดับ 3 และแต่ละคนได้มีแผลไฟไหม้ 1/3 ของร่างกาย พวกเขาในวัยเด็กต้องรับการผ่าตัดหลายชนิดและปลูกถ่ายผิวหนัง

ตามรายงานข่าว ไฟไหม้ไม่ใช่อุบัติเหตุ ผู้ต้องสงสัยในการวางเพลิงก็คือพ่อของพวกเธอ Scott Berns หลังเกิดการสอบสวนหลายครั้งเขาได้พ้นผิดในที่สุด และความรับผิดชอบในการดูแลลูกก็ตกอยูที่ยายของพวกเธอ

คุณยายบอกว่าพวกเธอได้รับการกลั่นแกล้งอย่างมาก ที่บ้าน "ไฟไหม" เป็นเรื่องที่ห้ามพูดถึงเป็นอันขาด แต่ถึงแม้ความทรงจำที่จะจางหายไป รอยแผลการเผาไหม้ยังคงเตือนพวกเขาถึงโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นในครั้งนั้น

พวกเขาไม่ได้มองโลกในแง่ร้าย แต่กลับร่วมด้วยช่วยกัน ยิ่งทำให้พวกเขาแข็งแกร่งมากขึ้น ตอนพวกเธออายุ 22 ได้มีคนแนะนำการรักษาเลเซอร์ หลังจากการรักษา รอยแผลเป็นก็ค่อยๆจางลง

ในปี 2009 เรื่องราวของพวกเขาได้ถูดเปิดเผย มีผู้ป่วยหลายท่านได้รับกำลังใจจากพวกเขา และเข้าการรักษาด้วยเลเซอร์

หลังจากหกเดือนของการรักษา Chandra、Trea Lynn และ Jordan Mae อายุ28 ปี แทบจะไม่มีแผลเป็นหลงเหลืออยู่เลย ปัจจุบัน Jordan Mae ได้เตรียมจัดงานแต่งงาน และ Chandra ได้แต่งงานแล้วในปี 2013

Jordan Mae ได้พูดในขณะลองชุดเจ้าสาว "ฉันเติบโตขึ้นมาพร้อมกับรอยแผลเป็น ไม่คิดเลยว่าฉันจะมีความเชื่อมั่นที่จะเผยผิวบนร่างกายให้คนอื่นเห็น ตอนนี่ฉันรู้สึกสุดยอดมาก!"

เราทุกคนต้องมีประสบการณ์ที่ไม่ดีถึงจะเติบโตได้อย่างกล้าหาญ 3 สาวพี่น้องก็ไม่เคยท้อถอยในยามตกต่ำที่สุด ตราบใดที่เรายังมีลมหายใจอยู่ ความหวังก็ยังคงไม่สิ้นเหมือนกัน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
WhiteJester's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 16,897 ครั้ง
โพสท์โดย WhiteJester
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
88 VOTES (4/5 จาก 22 คน)
VOTED: บูเก้จัง, เคโร๊ะ เคโร๊ะ, lille, ใจมด, ginger bread, บังไค, mai, Asuka, bgs, ซาอิ, aum sodazaaa, เทย์เลอร์ สวิฟต์, BekkyPlai, ไอ้หมาจู, กุ้งฝอย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยพื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยเปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์วิเคราะห์เลขตารางทักษาอาจาร์ออร่า งวดวันที่ 16 เมษายน 25693ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีเปิดเลขเด่นตำราท้าวเวสสุวรรณ...16 เมษายน 2569เลขอาจารย์ต้น สาริกางิ้วดำ...วันที่ 16 เมษายน 2569สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69สถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวายจังหวัดจับปลาหมึกได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เช็กด่วน! 5 พฤติกรรมเสี่ยง “วูบแดด” หน้าร้อน พร้อมวิธีรับมือที่ควรรู้แก่ไปไหนดี? เปิดพิกัด 5 "บ้านพักคนชรา" ที่ดีที่สุดในไทย ดูแลดีระดับ 5 ดาว อุ่นใจเหมือนอยู่บ้าน!จากเส้นก๋วยเตี๋ยวผัดธรรมดา จนกลายมาเป็นผัดไทยดังก้องโลกจังหวัดที่มีอุตสาหกรรมน้อยมากที่สุดในประเทศเดือดข้ามแดน! “ฮุน มาเนต” ประกาศใช้ทุกวิถีทาง ดึงไทยขึ้นศาลโลกรวมภาพเรียกรอยยิ้มหลังสงกรานต์ 16/04/69 ตัวมาทำงาน จิตวิญญาณยังอยู่ที่บ้านของแท้เน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่