หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อย่างฮา 21 ภาพความเหมือนที่บังเอิญคล้ายกันมาก จนแยกกันแทบไม่ออก


โพสท์โดย

บางครั้งเราอาจจะเห็นสิ่งของบางสิ่งบางอย่างที่มองแล้วทำให้นึกถึงของอีกสิ่งหนึ่ง เหมือนกับ 21 ภาพความเหมือนต่อไปนี้ที่สามารถสร้างสีสันความฮาได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งและภาพเป็นภาพของคน สัตว์ และสิ่งของ ที่บังเอิญคล้ายกันมากจนแยกแทบไม่ออกเลยทีเดียว

1. Kim Kardashian เหมือนกับเพนกวินตัวร้ายในภาพยนตร์เรื่อง Batman Return

2. Jack Nicholson กับ Leonardo Dicaprio ดูคล้ายกันมากราวกับเป็นคนๆ เดียวกันเลย

3. คนขับแท็กซี่ในนิวยอร์ก - Albert Einstein

4. ภาพท่านอนของน้องหมา - Firefox

5. มันฝรั่งที่มีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับแมวน้ำ

6. รูปปั้นอียิปต์โบราณกว่า 3,000 ปี - Michael Jackson

7. ภาพท่าเต้นของมาดอนน่าที่ดูคล้ายกับกบนั่งอ้าขา

8. Benedict Cumberbatch และ Neil Patrick Harris ที่ดูคล้ายกับตัวการ์ตูน Beavis และ Butt-Head

9. ตลับเมตร - Mr. T

10. Donald Trump - ข้าวโพด

11. Helen Thomas - Yubaba จากเรื่อง Spirited Away

12. ลูกสุนัข - ครัวซองต์

13. ไก่ - เอเลี่ยนจากเรื่อง Howard The Duck

14. เด็กกับหมานั่งอยู่บนโซฟาท่าเดียวกันเลย

15. ตัวอ่อนค้างคาว - ลอร์ดเวเดอร์จากเรื่อง Star Wars

16. ต้นแบบของ Chewbarka ที่แท้จริง

17. ลายเล็บ - หมากฝรั่ง (อุตส่าห์ตั้งใจเลือกลายมาตั้งนาน ว่าแล้วเชียวทำไมคุ้นๆ)

18. หนอนผีเสื้อ - George Clinton

19. แรงบันดาลใจของ Apple

20. โฟกัสไปที่จุดเดียวกันโดยไม่ได้นัดหมาย

21. ฝาแฝดของพรีเดเตอร์

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
AdamS JaideE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 8,628 ครั้ง
โพสท์โดย AdamS JaideE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
104 VOTES (4/5 จาก 26 คน)
VOTED: Ployza, Kingman Galahad, พริ้มพลอย, ยองยองซอย, พระเจ้ามายา, Nd, ginger bread, Asuka, Art peter, หวั่นใจ๋, Noina stupid, โก๊ะทอง, ลูกเป็ดยักษ์พเนจร, I AM THOR, ปราบอธรรม, nkart, AdamS JaideE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทยอยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีนกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลียตึกที่มีความสูงมากกว่า 80 ชั้น เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในไทยรู้งี้มีติดบ้านไว้นานแล้ว… น้ำแข็งแช่ฟรีซ 7 ข้อดีที่หลายคนมองข้าม10 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิตเครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”หนังสือพาสปอร์ตของไทย ได้คะแนนมากแค่ไหนเมื่อเทียบกันในระดับโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
20 แคปชั่นสู้ชีวิต! จน-ร้อน-เครียด (ฉบับยิ้มสู้ตาย...ตังค์ไม่มีแต่ใจฟู)รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ตัวมาทำงานก็จริง แต่ก็นั่งคิดๆเมื่อไหร่จะวันศุกร์หนอ...อยากหยุดยาวแว้วววรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 06/04/69 อากาศร้อน ดื่มน้ำเยอะๆรักษาสุขภาพกันน๊ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 03/04/69
ตั้งกระทู้ใหม่