หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โถ่ น่าสงสารจังลูก!! แมวน้อยจอมซน เล่นรองเท้าจนหัวติดเอาออกไม่ได้


โพสท์โดย

14371174091437120188l

 

      สำนักข่าวต่างประเทศได้เผยคลิปของลูกแมวตัวหนึ่งที่ทั้งน่ารักและน่าสงสารพร้อมๆกันเมื่อขณะที่เจ้าแมวน้อยตัวนี้กำลังเอารองเท้าแตะแบรนด์ดังอย่าง “ฟลิปฟลอป” ของเจ้าของมากัดเล่นอย่างเพลิดเพลิน

จู่ๆมันก็มุดหัวเข้าไปในหูคีบรองเท้าและติดแหง็กอยู่ในนั้นแม้ว่าจะพยายามเอาหน้าไถพื้นไปมาแต่ก็ไม่สามารถหลุดออกมาได้ซึ่งความน่าเอ็นดูของมันก็ได้สร้างเสียงหัวเราะให้แก่เจ้าของและชาวเน็ตที่เข้ามากดไลค์กว่า24,900 ครั้ง 

 

 

ที่มา: www.dodeden.com/119071.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
MuayMuaythai's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,501 ครั้ง
โพสท์โดย MuayMuaythai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
52 VOTES (4/5 จาก 13 คน)
VOTED: jarasporn, แตงกวาพาเพลิน, bgs, MuayMuaythai, บังไค, ปุ้ม, destinygoal, เผลอหัวใจ, ซามูสบู่หมา, ginger bread
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69อยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทย3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปี5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวายนกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลีย10 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิต5 เมนูอาหารไทย ที่ชาวต่างชาติติดใจที่สุดประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด5 เมนูอาหารไทย ที่ชาวต่างชาติติดใจที่สุดจังหวัดในประเทศไทยที่อากาศเย็นสบายเกือบทั้งปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
How to ทิ้งอดีตที่อยากลืมน้องหมาที่ต้องรอบ้าน นานถึง 3 ปี…เพียงเพราะเกิดมาไม่เหมือนใคร แต่ในที่สุดน้องก็ได้คนที่รักเขาแล้วล่ะเน่อเรื่องจริงจากอินเดีย สามีขุดบ่อน้ำให้ภรรยาฝ่ากำแพงวรรณะจริงไหมที่ “ห้ามปรบมือให้กัปตัน” ตอนเครื่องลงจอด? คำตอบไม่เหมือนที่คิด
ตั้งกระทู้ใหม่