หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณหลอกดามพ์ 2


โพสท์โดย

สิ่งของบางอย่างเราอาจจะเห็นสภาพในภาพประกอบดูดี แต่พอเปิดออกมาถึงกับหงายเงิบเลยทีเดียว เพราะมันแตกต่างจากความเป็นจริงมากจนไม่อยากจะเชื่อเลยทีเดียว ซึ่งบางอย่างอาจจะแตกต่างกันไม่มากเท่าไหร่ก็ยังรับได้ แต่บางอย่างแตกต่างกันราวฟ้ากับเหวเลย ดังนั้นในฐานะที่เราเป็นผู้บริโภคคนหนึ่งเห็นแล้วถึงกับร้องไห้หนักมากเลยทีเดียว

ภาพฝั่งขวาเขียนว่า "ไซส์ใหม่ใหญ่มากกว่า" แต่เมื่อเทียบกับแบบเก่า (คุณหลอกดาว)

ทำไมหน้าซองมันยังเป็นโค้งๆ แต่พอแกะออกมาตรงยิ่งกว่าเสาไฟฟ้าอีก

นี่พาวเวอร์พัพเกิร์ล หรือตัวอะไรกันแน่เนี่ย (ร้องไห้หนักมาก)

ใส่ขวดซะมั่วกันเชียว

ไหนบอกว่าน้ำผลไม้ 100% แต่ทำไมในส่วนผสมมันบอกว่า 27% เอง

ตกลงขายกระต่าย หรือขายหนู?

คุณหลอกดาวถ้าจะใส่ชีสมาแค่นี้ ไม่ต้องใส่ก็ได้นะ

เชื่อไหมว่าคนเดียวกัน แต่เหมือนคนละคนเลย

เหมือนลูกอมใช่ไหม แต่แท้จริงแล้วมันเป็นบัตเตอร์

มีแคลเซียมบวกๆ นะ แต่พอดูส่วนผสมกลับมีแคลเซียม 0%

โอรีโอ้รสยาสีฟัน กินแล้วไม่ต้องแปรงฟัน ดีจะตาย

ป้ายบอกว่า "เพรสเซลหมด" แล้วที่วางอยู่ในตู้มันโดนัทรึไง

บางทีกล่องก็หลอกตา

ระหว่างในโฆษณา กับซื้อมากินจริงๆ (ร้องไห้หนักมาก)

ไหนบอกมี 2 สิ้น แต่นับยังไงก็ 3 นะ

บอกว่ามีผู้ชาย 2 คน แต่มองยังไงก็ 3 คน (หรือว่าอีกคนจะเป็น)

เชื่อจ้าว่าเอาเม็ดออกหมดแล้ว

หลังรถบรรทุกเขียนไว้ว่า "สะอาดขั้นเทพ" (เชื่อดีไหมเนี่ย ดูสภาพรถสิ)

จะทิ้งช่องขยะรีไซเคิลหรือขยะธรรมดา (สรุปมันลงไปรวมที่เดียวกัน)

ถ้าไม่ใช่ประตูเป็นอะไร (หน้าต่างหรอ?)

หลอกซะเนียนเลย เชื่อไปแล้วด้วยนะเนี่ย

ภาพประกอบจาก "izismile"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
AdamsJaidee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 6,223 ครั้ง
โพสท์โดย AdamsJaidee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
44 VOTES (4/5 จาก 11 คน)
VOTED: B NuttiCha, ธนาคม, พ่อดอกไม้, นายเอือมระอา, Noina stupid, namenum, Crown Clown, AdamsJaidee, เฟิสศรี มณีเด้ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีเปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยเครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุดที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวายสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69ประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุด10 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิต5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทยนกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลียรู้งี้มีติดบ้านไว้นานแล้ว… น้ำแข็งแช่ฟรีซ 7 ข้อดีที่หลายคนมองข้าม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนังสือพาสปอร์ตของไทย ได้คะแนนมากแค่ไหนเมื่อเทียบกันในระดับโลกถนนที่คนไปเล่น"สงกรานต์"เยอะที่สุด คึกคักสุดแบบเบียดแทบเดินไม่ได้?”เสพติดหน้าจอ: 5 อันดับประเทศที่คนใช้เวลาบน 'โซเชียลมีเดีย' นานที่สุดในโลก (ฉบับอัปเดต 2026)สาวเขมรเดือด! แป้งเด็กขายไม่ออกช่วงสงกรานต์ โวยคนในชาติ “ไม่รักชาติ” เทใจซื้อของไทยหมดร้อนแค่ไหนไม่เคยหวั่น! ความสวยถึกทน "ดอกคูน" บานสะพรั่งสู้แดดจัด รับสงกรานต์ปีใหม่ไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
20 แคปชั่นสู้ชีวิต! จน-ร้อน-เครียด (ฉบับยิ้มสู้ตาย...ตังค์ไม่มีแต่ใจฟู)รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ตัวมาทำงานก็จริง แต่ก็นั่งคิดๆเมื่อไหร่จะวันศุกร์หนอ...อยากหยุดยาวแว้วววรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 06/04/69 อากาศร้อน ดื่มน้ำเยอะๆรักษาสุขภาพกันน๊ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 03/04/69
ตั้งกระทู้ใหม่