หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"อย่าเขียนการบ้านให้ลูก ครูจำลายมือได้"

โพสท์โดย ปัณณวิชญ์ พัชรวิทิต

"จากครูเจษฏ์ โรงเรียนบ้านต้นไทร จ.ตรัง"

ข้อความของครูเจษฏ์ แสงสุวรรณ์

"นี่แหละที่เขาเรียกว่า...พ่อแม่รังแกฉัน...คือจะบอกผู้ปกครองว่าเวลาครู เจษฎ์ตรวจงาน อ่านทุกคำทุกประโยคที่นักเรียนเขียนมา บางวันตรวจไม่ทันต้องหอบกลับบ้านเป็นครึ่งคืน...ลายมือลูกศิษย์เป็นอย่างไร แค่เห็นหน้าก็นึกลายมือออก...แม้แต่บางท่านไม่เขียนให ้ แต่ ้บอกให้เขียนครูเจษฎ์ก็รู้ว่านั่นไม่ใช่ภาษาที่มาจากภูมิปัญญาของเด็ก...ผม อุทิศตนเพื่อขัดเกลาลูกของท่าน...แล้วท่านล่ะ??"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
322 VOTES (4.8/5 จาก 67 คน)
VOTED: ไอ้คิ้วสวย, oishi Green, FORFAME, เผลอหัวใจ, Tikker, PalmStick, ErrorRM, Jamie Dornan, เอ๋ง ไม่ดัดจริต, oLuxo, Notto Piw, Thorsten, Kies, มาลัยดอกรัก, MAX MARS, จอมยุทธอินดี้, Mask rider, คุกิมิยะ จั๊ก, Noina stupid, เบื่อแอดมินหัวดอมาก, OMG SiamThai, ป๋ามาร์เวล, cutiebarbie, ป้าสั่งมา, Nok Coffee, ginger bread, โลกนี้น่าเบื่อเนอะ, แก๊บจ่ะ, ปัณณวิชญ์ พัชรวิทิต
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชามหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกรพ.ร้อยเอ็ดชี้แจง กรณีน้องอีฟ พยาบาลที่เสียชีวิตระหว่างทำงาน พร้อมมอบเงินเยียวยา และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายงานศwทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ชายวัย 36 อยู่ในอาการวิกฤต หลังรักษาโรคอีสุกอีใสด้วยตัวเอง"เฮง คิมลาย" อัดคลิปเดือดจาก ออสเตรเลีย หากประเทศไทยนำ 3 จังหวัดที่อยู่เขมรคืนไปได้ พร้อมกลับไปเป็นคนไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“รอยบากบนกรรไกร” ไม่ได้มีไว้ประดับ — ผู้รู้ชี้ ใช้เป็นแล้วช่วยงานครัวได้สารพัดเต้” จุดกระแสอีกครั้ง เสนอนโยบายหญิงมีสามีได้ 4 คน อ้างความเท่าเทียมเส้นทาง 'แป้งนาน' จากโอชาในรั้ววัง สู่ขนมปังยอดนิยมระดับโลก
ตั้งกระทู้ใหม่