รีวิว พาไปลอง Grand Weekend Buffet กุ้ง หอย ปู ปลา "มาเต็ม"
วันนี้เดอะแกงค์ ได้ "รับเชิญ" ให้ไปลองจัดบุฟเฟ่ต์ที่เค้าว่ากันว่า "เยอะ" และ "แจ่ม" และน่าไปลองที่หนึ่งของกรุงเทพฯก็ว่าได้
ที่นี่ไม่ใช่ที่ใหน คือ ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ เรานี่เอง อิอิ เชิญมาขนาดนี้ไม่ไปก็เสียโอกาสเอามาแชร์ให้เพื่อนๆได้ตามไปลองกันครับ
ว่าแล้วก็ตามเราไปชิมกันเลยจร้าาา......
การเดินทางมาที่ รร เดินทางไม่ยากเลยครับ รถไฟฟ้าสถานีสุรศักดิ์ ประตูทางออกที่ 3 มีทางเชื่อม เดินเข้าไปได้เลยครับ
เดินเข้าไปเลย
ขึ้นลิฟต์มาที่ชั้น 5 ครับ ห้องเดอะกลาสเฮาส์
จุดแรกที่เราเล็งไว้คือชุดของทะเลสดออนไอซ์ มีปูหลายแบบ กับ กุ้ง หอย เพียบ เสียดายวันนี้หาหอยนางรมไม่เจอ น่าจะไม่มี แต่ไม่เป็นไร กินอย่างอื่นเยอะๆแทน 555
อันนี้ปูอลาสก้า
กุ้งก็มา
เดี๋ยวค่อยข้ามไปดูที่ตอนกินมันปูครับ บอกเลยห้ามพลาดเมนูนี้เด็ดขาด อร่อยมาก
สรุปรวม ที่เดอะแกงค์เอามาลงอันนี้ประมาณ 80% ของอาหารทั้งหมดที่เราทานครับ เลือกมาเฉพาะที่ชอบๆ และอยาหให้ไปลอง
เพราะว่ามันเยอะ ลงเยอะเกินเดี๋ยวเบื่อกัน แต่ความอร่อยของที่นี่ถ้าเทียบกับราคาแล้วถือว่า "ผ่าน" ครับ
แจกแจงให้ฟัง เมนูอาหารแบบแกรนด์นี้เค้าบอกว่า เปิดให้จองได้แค่ ทุกคืนวันศุกร์ – วันอาทิตย์ มื้อเย็น (18.00 – 22.00 น.) และวันอาทิตย์ มื้อกลางวัน (12.00 – 15.00 น.) ราคาต่อหัว รวมน้ำดื่ม + VAT + Service แล้วอยู่ที่คนละ 1650 บาทครับ (เด็กอายุ 6-16 ปี ลด 50%)
มีโปรฯกับบัตรเครดิตหลายเจ้า ฟังไม่ทันครับเค้าบอกให้ฟังเยอะบัตร ลองสอบถามไปที่ รร ดูได้ครับ
ถ้าถามเดอะแกงค์ว่าเสียตังไปทานแบบน่ี้อีกครัง้เอามั้ย ตอบว่าไม่พลาดอย่างแน่นอน เพราะอยากไปกินมันปูอีกครั้ง หาทานที่อื่นไม่ได้เลย
พูดแล้วน้ำลายแตกอีกครั้ง ถทอว่าการมาลองครั้งนี้คุ้มค่าครับ ต้องขอขอบตุณทางห้องอาหารเดอะกลาสเฮ้าส์ ของ รร อีสตินแกรนท์สาทร มาอีกครั้ง ณ ที่นี้ด้วยครับ
ส่วนครั้งหน้าเดอะแกงค์จะพาไปทาน ไปเที่ยว ที่ใหนอีก อย่าลืมติดตามพวกเราได้ทั้งในพันทิพย์และ FB นะครับ
ส่วนครั้งนี้ลาไปก่อน บ๊ายบาย....
Cr สมาชิกเวบไซต์พันทิป ดอทคอม
(ได้ทำการขออนุญาตจากคุณ bobbywatster เรียบร้อยครับ)