รีวิว พาไปลอง Grand Weekend Buffet กุ้ง หอย ปู ปลา "มาเต็ม"
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
วันนี้เดอะแกงค์ ได้ "รับเชิญ" ให้ไปลองจัดบุฟเฟ่ต์ที่เค้าว่ากันว่า "เยอะ" และ "แจ่ม" และน่าไปลองที่หนึ่งของกรุงเทพฯก็ว่าได้
ที่นี่ไม่ใช่ที่ใหน คือ ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ เรานี่เอง อิอิ เชิญมาขนาดนี้ไม่ไปก็เสียโอกาสเอามาแชร์ให้เพื่อนๆได้ตามไปลองกันครับ 
ว่าแล้วก็ตามเราไปชิมกันเลยจร้าาา......
การเดินทางมาที่ รร เดินทางไม่ยากเลยครับ รถไฟฟ้าสถานีสุรศักดิ์ ประตูทางออกที่ 3 มีทางเชื่อม เดินเข้าไปได้เลยครับ
เดินเข้าไปเลย
ขึ้นลิฟต์มาที่ชั้น 5 ครับ ห้องเดอะกลาสเฮาส์
จุดแรกที่เราเล็งไว้คือชุดของทะเลสดออนไอซ์ มีปูหลายแบบ กับ กุ้ง หอย เพียบ เสียดายวันนี้หาหอยนางรมไม่เจอ น่าจะไม่มี แต่ไม่เป็นไร กินอย่างอื่นเยอะๆแทน 555
อันนี้ปูอลาสก้า
กุ้งก็มา
เดี๋ยวค่อยข้ามไปดูที่ตอนกินมันปูครับ บอกเลยห้ามพลาดเมนูนี้เด็ดขาด อร่อยมาก
สรุปรวม ที่เดอะแกงค์เอามาลงอันนี้ประมาณ 80% ของอาหารทั้งหมดที่เราทานครับ เลือกมาเฉพาะที่ชอบๆ และอยาหให้ไปลอง
เพราะว่ามันเยอะ ลงเยอะเกินเดี๋ยวเบื่อกัน แต่ความอร่อยของที่นี่ถ้าเทียบกับราคาแล้วถือว่า "ผ่าน" ครับ
แจกแจงให้ฟัง เมนูอาหารแบบแกรนด์นี้เค้าบอกว่า เปิดให้จองได้แค่ ทุกคืนวันศุกร์ – วันอาทิตย์ มื้อเย็น (18.00 – 22.00 น.) และวันอาทิตย์ มื้อกลางวัน (12.00 – 15.00 น.) ราคาต่อหัว รวมน้ำดื่ม + VAT + Service แล้วอยู่ที่คนละ 1650 บาทครับ (เด็กอายุ 6-16 ปี ลด 50%)
มีโปรฯกับบัตรเครดิตหลายเจ้า ฟังไม่ทันครับเค้าบอกให้ฟังเยอะบัตร ลองสอบถามไปที่ รร ดูได้ครับ
ถ้าถามเดอะแกงค์ว่าเสียตังไปทานแบบน่ี้อีกครัง้เอามั้ย ตอบว่าไม่พลาดอย่างแน่นอน เพราะอยากไปกินมันปูอีกครั้ง หาทานที่อื่นไม่ได้เลย
พูดแล้วน้ำลายแตกอีกครั้ง ถทอว่าการมาลองครั้งนี้คุ้มค่าครับ ต้องขอขอบตุณทางห้องอาหารเดอะกลาสเฮ้าส์ ของ รร อีสตินแกรนท์สาทร มาอีกครั้ง ณ ที่นี้ด้วยครับ
ส่วนครั้งหน้าเดอะแกงค์จะพาไปทาน ไปเที่ยว ที่ใหนอีก อย่าลืมติดตามพวกเราได้ทั้งในพันทิพย์และ FB นะครับ
ส่วนครั้งนี้ลาไปก่อน บ๊ายบาย....
Cr สมาชิกเวบไซต์พันทิป ดอทคอม
(ได้ทำการขออนุญาตจากคุณ bobbywatster เรียบร้อยครับ)
5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน
รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่
รู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว
จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล
5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด
โรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย
จังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป
สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
จังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ
10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึง
10 มหาวิทยาลัยรัฐฯ ที่เก่าแก่สุดในไทย
รวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด















