หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ด.ช. จิตรกร ส่งตัวเองเรียนด้วยการทำโหวดขายกว่า 2 ปี


โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่

(24 พ.ค.58) เด็กชายจิตรกร ทุมเสน อายุ 14 ปี นักเรียนโรงเรียนปรางค์กู่ จังหวัดศรีสะเกษ อาศัยช่วงเวลาว่างจากการเรียน ทำโหวดขาย หารายได้เสริม ส่งตัวเองเรียน แบ่งเบาภาระครอบครัว ซึ่งทำโหวดขายเพียงแห่งเดียวในจังหวัดศรีสะเกษ

น้องเล่าให้ทีมข่าวเราฟังว่า มีแรงบันดาลใจจากการที่เล่นดนตรีชนิดนี้อยู่แล้ว
ในนามวงโปงลางโรงเรียนปรางค์กู่ แต่ต้องซื้อโหวดมาเพื่อทำการแสดง
ทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น จึงหันมาทำโหวดเพื่อใช้ทำการแสดงเอง

โดยมีอาจารย์ คุณาพจน์ คลธา เป็นผู้ดูและแนะนำการทำโหวด
ซึ่งได้ทำโหวดใช้เองและขายมากว่าสองปี..

 

Cr."เบิ่งศรีสะเกษ" เอสบีเอสเคเบิลทีวี
ที่มา: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=775640542549540&set=pcb.775640949216166&type=1&theater
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทิมมี่ ทิมมี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,057 ครั้ง
โพสท์โดย ทิมมี่ ทิมมี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
88 VOTES (4/5 จาก 22 คน)
VOTED: DT, vho, ย้ง, Chawap, HaPPiimc, Liuxian, ginger bread, ป้าสั่งมา, Tabebuia, วายุ, Plooto, Lovethailand, humterbo, คุกิมิยะ จั๊ก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่รู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศกินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋โรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึงจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดไหนเหมาะกับการหนีความวุ่นวาย? พื้นที่สงบที่ช่วยให้ใจได้พักจริง ๆ10 ข้อดีของการทานมัจฉะที่ควรรู้ห้ามทิ้งเด็ดขาด! แปรงสีฟันเก่า ใช้ประโยชน์ภายในบ้านได้อีกถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทยจังหวัดที่ประชากรมีความสุขมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
เรื่องเล่าในเรือนจำประสบกามเสียวจากในค่ายทหาร EP.1จากชายแท้ สู่ชายบ้านๆ แสดงหนังx เพื่อหาเงินครอบครัวกีดกัน!! อยากพาไปรักษาให้หาย กับกรณีชายรักชาย
ตั้งกระทู้ใหม่